Bàn Tay Nhân Ái II (FFVN) - Phần 2 1999, 40 Tập, ban tay nhan ai

Poster phim: Bàn Tay Nhân Ái II (FFVN) - Phần 2 1999

Advertisement

Xem thêm: Bàn Tay Nhân Ái P1 (FFVN)

Giới thiệu nội dung phần 2:

Phần một của bộ phim "Bàn tay nhân ái" có kết thúc mở là nhân vật nữ chính Đường Tư Lễ hôn mê sau ca phẫu thuật não do chính bạn trai cô - bác sĩ Trình Chí Mỹ thực hiện. Kết thúc này để lại nhiều nuối tiếc cho khán giả. 

Phần hai của bộ phim được thực hiện để viết tiếp câu chuyện dang dở này. Tuy nhiên, Thái Thiếu Phân bận rộn với lịch trình khác nên cặp đôi Trình Chí Mỹ - Đường Tư Lễ cuối cùng vẫn không có được cái kết viên mãn.

Kỳ tích xuất hiện khi Đường Tư Lễ tỉnh lại sau hai năm hôn mê. Trong suốt khoảng thời gian đó, Trình Chí Mỹ lúc nào cũng bên cạnh chăm sóc cô.

Họ bắt đầu có chuỗi ngày hạnh phúc bên nhau. Bất hạnh thay, khi hai người chuẩn bị kết hôn thì Tư Lễ qua đời trong một tai nạn.  Chí Mỹ phải rất khó khăn mới có thể chấp nhận thực tế đau lòng đó.

Bác sĩ Hà Tâm Nghiên (do Mông Gia Tuệ đóng) là con gái của một gia đình giàu có nhưng không vì vậy mà cô tự mãn ngược lại còn hết lòng với công việc. Tâm Nghiên vốn ngưỡng mộ tài hoa của Chí Mỹ cộng với việc cảm động trước tình yêu sâu sắc của anh dành cho Tư Lễ, Tâm Nghiên dần đem lòng yêu Chí Mỹ. Liệu Chí Mỹ có tiếp nhận tình cảm của Tâm Nghiên dành cho mình?  

Ngoài cặp đôi Trình Chí Mỹ - Đường Tư Lễ, mối tình giữa Lê Quốc Trụ - Giang Tân Nguyệt cũng để lại nhiều ấn tượng trong phần một của bộ phim. Ở phần hai, sóng gió vẫn chưa dừng lại với cặp đôi này.

Trợ lý của Quốc Trụ là Lang Bình (do Trần Khiết Nghi đóng) luôn kề cận bên anh trong công việc. Trong khi đó, anh và Tân Nguyệt vấp phải nhiều bất đồng trong cuộc sống.
Quốc Trụ bắt đầu nảy sinh một tình cảm sâu đậm hơn tình đồng nghiệp với Lang Bình.
Khi biết được sự thật này, Tân Nguyệt sẽ ra sao?

Post by: Guest72060
  • Giới thiệu phim hay

  • Cùng thể loại
  • Phim bộ
  • Phim lẻ
  • Nhiều người xem

Nhận thông báo phim mới qua email:

Số khách đã đăng ký nhận tin qua dịch vụ FeedBurner

Nếu bạn ủng hộ +1 sẽ giúp người khác tìm thấy trang này dễ dàng hơn:

Hướng dẫn:

  • 1. Hệ thống PhimLT.com được tối ưu để xem phim trên trình duyệt Google Chrome và Firefox. Click vào đây để tải FireFox về máy.Hoặc click vào đây để tải Google Chrome.
  • 2. Bạn muốn yêu cầu phim vui lòng liên hệ trang facebook.com/phim888 của chúng tôi ở bên dưới. Xin cảm ơn sự ủng hộ của quý vị.
Cập nhật phim
  • Phim bộ mới
  • Đã hoàn thành
  • Phim lẻ mới
  Loading Facebook Like-box plugin...