Đặc Vụ Ở Macao 2016, 37 Tập, dac vu, macao

Poster phim: Đặc Vụ Ở Macao 2016

Advertisement

Giới thiệu:

Một vụ nổ súng giữa vũ trường, cái chết của cô gái nhảy nghiện ma túy, sự xuất hiện của Flakka - loại ma túy mới có xuất xứ từ Macao, đó là những giọt nước cuối cùng làm tràn ly. 

​Ở phía sáng, Ban chuyên án X28 ra đời, đồng thời tiết lộ sự tồn tại của một đường dây trinh sát đặc biệt. 

Ở trong bóng tối, một kế hoạch bài bản, trá hình và đầy mưu mô cũng được gầy dựng cẩn trọng ở từng khâu, tất cả đều nhằm đưa được lượng Flakka lớn từ Macao về Việt Nam tiêu thụ. 

Theo từng tập phim, người xem sẽ sát sao được kế hoạch của cha con tập đoàn Huỳnh Long (Đức Sơn đóng) và Huỳnh Nam (Trương Thế Vinh) trong việc xây dựng một bản kế hoạch bắt tay với ông Trùm Macao Tạ Thiên Khánh (Huỳnh Thụ Đường thủ vai) để đưa Flakka về nước. 

Người "hiến kế" bản kế hoạch hoàn hảo này chính là Trọng Dũng (Nhan Phúc Vinh), và vì thế anh càng được cha con Huỳnh Long, đặc biệt là Huỳnh Nam, tin tưởng. ​

Song, cuộc đời chưa bao giờ dễ dàng. 

Chuyến hàng ma túy ngụy trang dưới danh nghĩa mỹ phẩm cập cảng, cha con Huỳnh Long chưa kịp mừng thì đã phải đau đầu do hàng bị hải quan ở cảng tạm giữ với lý do chưa đủ giấy tờ. 

Một điều đe dọa khác lại xuất hiện, bỗng đâu có 1 đường dây Flakka từ Hải Phòng đã được vận chuyển vào Sài Gòn. 

Vì đâu mà chuyến hàng của Huỳnh Long bị giam giữ, nguồn hàng Flakka từ Hải Phòng là của ai? 

Huỳnh Long nghi ngờ Tạ Thiên Khánh là kẻ đứng sau, hòng chiếm lĩnh thị trường Việt Nam. Sự thực có như Huỳnh Long nghĩ? 

Câu chuyện có liên quan đến Thanh "Cẩm Phả" - người tình cũ của Huỳnh Long?

Ở một tuyến khác, Huỳnh Nam bắt đầu để mắt và yêu Anh Thư (Thanh Trúc đóng) - một cô người mẫu - thật lòng. Chính vì vậy mà Anh Thư bị Ý Phương (Lê Hiền đóng) - một người mẫu khác - đố kị và luôn tìm cách hãm hại. 

Điều mà cả Huỳnh Nam và Ý Phương không hề hay biết, đó chính là thân phận thực sự của Anh Thư - một trinh sát được cài cắm vào tập đoàn Huỳnh Long để thu thập chứng cứ. Cùng với Anh Thư, còn có một trinh sát nữa đang âm thầm hoạt động. 

Người này sẽ là ai? 

Họ có vượt qua trùng trùng hiểm nguy để khám phá được toàn bộ đường dây vụ án? Câu chuyện tình cảm giữa những người trẻ tuổi trong phim sẽ diễn biến thế nào?

Post by: Guest44710

  • Giới thiệu phim hay

  • Cùng thể loại
  • Phim bộ
  • Phim lẻ
  • Nhiều người xem

Nhận thông báo phim mới qua email:

Số khách đã đăng ký nhận tin qua dịch vụ FeedBurner

Nếu bạn ủng hộ +1 sẽ giúp người khác tìm thấy trang này dễ dàng hơn:

Hướng dẫn:

  • 1. Hệ thống PhimLT.com được tối ưu để xem phim trên trình duyệt Google Chrome và Firefox. Click vào đây để tải FireFox về máy.Hoặc click vào đây để tải Google Chrome.
  • 2. Bạn muốn yêu cầu phim vui lòng liên hệ trang facebook.com/phim888 của chúng tôi ở bên dưới. Xin cảm ơn sự ủng hộ của quý vị.
Cập nhật phim
  • Phim bộ mới
  • Đã hoàn thành
  • Phim lẻ mới
  Loading Facebook Like-box plugin...