Giấc Mơ Của Jade (LT) - Phim bộ Philippines 2012, 55 Tập, giac mo cua jade

Poster phim: Giấc Mơ Của Jade (LT) - Phim bộ Philippines 2012

Advertisement

Giới thiệu:

Bộ phim là câu chuyện kể về cuộc đời của Jade Dimaguiba. Jade mang hai dòng máu, cha là người Trung Quốc và mẹ là người Philippines. 

Tư tưởng trọng nam khinh nữ đã ăn sâu vào tâm thức của người đàn ông Trung Quốc và Chen Sy cũng không ngoại lệ. Khi con gái đầu lòng ra đời, Chen Sy tỏ ra thất vọng và luôn mong đợi đứa con thứ hai sẽ là con trai. 

Để giấu tin mình bị sảy thai, người vợ đầu đã đưa con gái về Philippines sinh sống.

Mấy năm sau, Chen Sy tái hôn và có một người con trai như mong muốn. Nhưng bất hạnh lại ập đến và cướp đi hy vọng cuối cùng của Chen Sy. 

Trong lúc đau khổ nhất, Chen Sy nhớ về gia đình nhỏ của mình trước đây.Vì muốn được gần gũi và cảm nhận tình thương yêu của người cha, Jade đã quyết định giả làm em trai Yuan và đến làm việc trong công ty của ba mình. 

Từ đây, bắt đầu cho những rắc rối và mâu thuẫn với Jean (vợ sau của Chen Sy) và cô em gái cùng cha khác mẹ Amethyst.

Câu chuyện càng trở nên gay cấn và kịch tính khi Jade rơi vào chuyện tình tay ba với hai anh em Andy (Xian Lim) và Trevor (Matteo Guidicelli). Sự hoán đổi thân phận liên tục của Jade khiến tất cả rơi vào vòng xoáy rắc rối với rất nhiều tình huống dở khóc dở cười. 

Khi Jade xuất hiện cũng là lúc Yuan vắng mặt và ngược lại. Những nghi ngờ và hàng loạt câu hỏi cần lời giải đáp, tất cả sẽ được bật mí trong “Giấc mơ của Jade”.

Trong phim, Kim Chiu và Xian Lim lại rơi vào tình yêu trong sáng, lãng mạn nhưng cũng không kém phần hài hước và vui nhộn. Tất cả đã tạo nên bản nhạc màu sắc với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. 

Tình thân, tình yêu, tình bạn đã được bộ phim chuyển tải một cách rất sâu sắc và ý nghĩa. 

Source: vnexpress.net

Post by: Guest58478

  • Giới thiệu phim hay

  • Cùng thể loại
  • Phim bộ
  • Phim lẻ
  • Nhiều người xem

Nhận thông báo phim mới qua email:

Số khách đã đăng ký nhận tin qua dịch vụ FeedBurner

Nếu bạn ủng hộ +1 sẽ giúp người khác tìm thấy trang này dễ dàng hơn:

Hướng dẫn:

  • 1. Hệ thống PhimLT.com được tối ưu để xem phim trên trình duyệt Google Chrome và Firefox. Click vào đây để tải FireFox về máy.Hoặc click vào đây để tải Google Chrome.
  • 2. Bạn muốn yêu cầu phim vui lòng liên hệ trang facebook.com/phim888 của chúng tôi ở bên dưới. Xin cảm ơn sự ủng hộ của quý vị.
Cập nhật phim
  • Phim bộ mới
  • Đã hoàn thành
  • Phim lẻ mới
  Loading Facebook Like-box plugin...