Xà Nữ Báo Thù (LT) - Phim bộ Ấn Độ 2016, 71 Tập, xa nu bao thu

Poster phim: Xà Nữ Báo Thù (LT) - Phim bộ Ấn Độ 2016
Giới thiệu:

Bộ phim thần thoại kể về dòng tộc người rắn ở Ấn Độ, là những linh vật tôn sùng thần Shiva và có nhiệm vụ canh giữ viên đá quý Nagmani tại vùng Panchner. 

Vào một đêm trăng tròn trong ngày lễ Mahashivaratri, khi mà tất cả người rắn phải hiện nguyên hình và mất đi thần lực, gia đình Ankush Raheja đã lẻn vào đền thần giết chết rắn chúa, cũng cha của hai cô gái Shivanya và Sesha để cướp đi viên ngọc quý. 

Mẹ của hai cô cũng vì quá đau lòng mà kiệt sức qua đời. Nuôi dưỡng lòng thù hận suốt 20 năm, Shivanya và Sehsa dùng linh khí tu luyện trăm năm hóa thành người và lẻn vào gia đinh Raheja để trả mối hận năm xưa, đồng thời thực thi nhiệm vụ lấy lại viên ngọc thần.

Cùng lúc ấy, Ritik (con trai của Ankush) bị gia đình buộc vào cuộc hôn với Tanvi hòng hóa giải lời nguyền tử vi. 

Vào chính lúc này, anh gặp gỡ và nảy sinh tình cảm với Shivanya. Trong bữa tiệc sinh nhật của Ritik, Shivanya từ từ bắt đầu biến thành rắn và vô tình để gia đình Raheja phát hiện bộ da rắn của mình. 

Dưới sự hướng dẫn của Thần sư Guruji, vợ chồng Ankush tìm đến bà thầy pháp Guruma để được giúp đỡ. Họ lập thành một thế lực siêu nhiên cùng hợp sức truy đuổi và sát hại những người rắn đang xâm phạm lãnh thổ của loài người.

Dưới thân phận một người giúp việc, Sesha đã nhiều lần cố gắng giết Ankush, nhưng luôn thất bại vì 4 chiếc nhẫn mà Guruma trao cho nhà Raheja vẫn luôn âm thầm bảo vệ họ. 

Lợi dụng việc Tanvi lén từ hôn trong ngày cưới với Ritik, Shivanya trộm mặc áo cô dâu và giả làm hôn thê cứu tinh cho số phận Ritik, nhằm trà trộm vào gia đinh Raheja và ngấm ngầm lấy lòng họ để tìm cơ hội báo thù. 

Trớ trêu thay, sự lãng mạng và thánh thiện của Ritik đã dần chinh phục trái tim xà nữ. 

Về phần Sesha, thấy chị mình dần dần bước vào cuộc tình ngang trái, cô tìm đủ cách can ngăn và ép chị mình đẩy nhanh kế hoạch trả thù.

Khi mà từng thành viên trong gia đình nhà Raheja ngã xuống, thì mối hận thù và sự kinh sợ của loài người dành cho tộc người rắn lại càng tăng thêm. 

Họ thề sẽ tận diệt tộc người rắn với bất cứ giá nào. Đâu sẽ là cái kết cho cuộc tình của Ritik và Shivanya? 

Liệu tình yêu có hóa giải được mối thù không đội trời chung của cả hai dòng tộc? Hay cô phải nuốt nước mắt đánh đổi một trong hai?

Source: Echannel.VTVcab5 @facebook

Post by: Guest17742

  • Giới thiệu phim hay

  • Cùng thể loại
  • Phim bộ
  • Phim lẻ
  • Nhiều người xem

Nhận thông báo phim mới qua email:

Số khách đã đăng ký nhận tin qua dịch vụ FeedBurner

Nếu bạn ủng hộ +1 sẽ giúp người khác tìm thấy trang này dễ dàng hơn:

Hướng dẫn:

  • 1. Hệ thống PhimLT.com được tối ưu để xem phim trên trình duyệt Google Chrome và Firefox. Click vào đây để tải FireFox về máy.Hoặc click vào đây để tải Google Chrome.
  • 2. Bạn muốn yêu cầu phim vui lòng liên hệ trang facebook.com/phim888 của chúng tôi ở bên dưới. Xin cảm ơn sự ủng hộ của quý vị.
  Loading Facebook Like-box plugin...