70 Thành 30 (LT) 2015, 22 Tập, 70 thanh 30, dai gia hoi xuan, lao lao hoi xuan, cai lao hoan dong, quy ngai tro lai

Poster phim: 70 Thành 30 (LT) 2015

Advertisement

Hoặc chọn tập phim để xem:

Giới thiệu:

Xem thêm bộ full VN lồng tiếng:
Đại Gia Hồi Xuân 2015 (VNLT) - 16 tập (1 tiếng/1 tập)

“70 thành 30” là bộ phim hài lãng mạn lấy đề tài vượt thời gian của làng phim truyền hình Hàn Quốc...

Phim kể về một chủ tịch công ty đã 70 tuổi, người có trong tay tất cả mọi thứ từ sự giàu có, danh tiếng cho tới địa vị. Làm chủ khu nghỉ dưỡng nhưng tính tình keo kiệt, khó gần nên cuộc sống của ông ngoài kiếm tiền, không còn gì khác. Thậm chí, ông chừng từng có tình yêu và cũng chẳng có được tình yêu của bất cứ người con gái nào. 

Và "70 thành 30" thực sự bắt đầu khi chủ tịch bất ngờ gặp một tai nạn. Sự cố này khiến ông đột ngột trở thành một chàng trai 30 tuổi và phải đổi tên. Đây chính là phép màu nhiệm mà tạo hóa ban tặng cho ông, để ông được sống một lần nữa cuộc sống tuổi trẻ mà mình từng bỏ qua. Ông (giờ là 1 anh trai trẻ) nỗ lực để thích nghi với cuộc sống mới, anh học cách sống gần gũi với mọi người xung quanh, cũng như đi tìm tình yêu cho mình.

Trong khu nghỉ dưỡng (thuộc sở hữu của mình lúc già), có một cô gái làm công việc bán thời gian - luôn nhạy cảm với những đổi thay dù là nhỏ nhất. Cô là một người tốt tính và luôn yêu đời. 

Khi cha qua đời, cô phải làm việc suốt ngày đêm để duy trì cuộc sống của gia đình. Dù khó khăn cách mấy, cô vẫn vô cùng lạc quan, không bao giờ than phiền và luôn trân trọng tình cảm gia đình. Và như một định mệnh, cô đã gặp và yêu anh chàng chủ tịch khi đang làm việc tại chính khu nghỉ dưỡng này. 

Hai cá tính hoàn toàn khác biệt trong hai con người ở những địa vị hoàn toàn khác biệt liệu có thể tìm được tiếng nói chung: Tình yêu? Họ sẽ hài hòa và bổ sung cho nhau như thế nào? Sự thực thân thế của anh liệu có bị phát hiện và có khi nào hình dáng của ông già sẽ quay về? 

Nếu vậy thì câu chuyện tình yêu của đôi nam nữ trẻ sẽ ra sao? Tất cả sẽ được giải đáp trong 21 tập của bộ phim hài lãng mạn này...

Post by: Guest42900

  • Giới thiệu phim hay

  • Cùng thể loại
  • Phim bộ
  • Phim lẻ
  • Nhiều người xem

Nhận thông báo phim mới qua email:

Số khách đã đăng ký nhận tin qua dịch vụ FeedBurner

Nếu bạn ủng hộ +1 sẽ giúp người khác tìm thấy trang này dễ dàng hơn:

Hướng dẫn:

  • 1. Hệ thống PhimLT.com được tối ưu để xem phim trên trình duyệt Google Chrome. Click vào đây để tải Google Chrome.
  • 2. Bạn muốn yêu cầu phim vui lòng liên hệ trang facebook.com/phim888 của chúng tôi ở bên dưới. Xin cảm ơn sự ủng hộ của quý vị.
Cập nhật phim
  • Phim bộ mới
  • Đã hoàn thành
  • Phim lẻ mới
  Loading Facebook Like-box plugin...