Ảo Vọng - Huỳnh Đông 2014, 35 Tập, ao vong

Poster phim: Ảo Vọng - Huỳnh Đông 2014

Advertisement

Hoặc chọn tập phim để xem:


Cũng như trong 'Người chồng điên', khán giả sẽ bắt gặp một Huỳnh Đông đầy đáng thương trong 'Ảo vọng'. Song, ngã rẽ mà 2 nhân vật này chọn lại hoàn toàn khác nhau.

Nếu người chồng điên sống và yêu thương hết mình, qua đau khổ vẫn tìm lại được bản thân, khám phá sự thật... thì trong 'Ảo vọng', người xem sẽ ngỡ ngàng trước sự thay đổi của anh.

Vào vai Thiện trong 'Ảo vọng', Huỳnh Đông hóa thân thành một nhân vật có quá khứ rất đáng thương. Thiện phải sống trong gia cảnh nghèo khổ, cha suốt ngày say xỉn, mẹ nhẫn nhịn, chịu đựng.

Mọi chuyện đổi thay khi anh rơi vào cảnh cha bị ngộ sát bởi tay mình, mẹ nhận tội và đi tù thay anh. Cuộc đời Thiện bước vào những chuỗi ngày đơn côi, cơ cực và bất hạnh. Thế nhưng, anh không nản lòng mà vẫn không ngừng vươn lên trong cuộc sống. Nhờ những nỗ lực đó, anh trở thành một sinh viên y khoa hiền lành, giỏi giang, được nhiều người yêu mến.

Nếu Thiện vẫn là anh, chân thành, trong sáng như những ngày thơ ấu, hẳn anh sẽ nhận được nhiều yêu thương từ cuộc sống. Tuy nhiên, người xem sẽ thực sự ngỡ ngàng trước sự thay đổi của anh. Chạy đua vội vã với cuộc đời, tìm thỏa mãn trong tiền tài, danh vọng, địa vị, vật chất... khiến anh không kịp nhận ra bản thân mình đã làm gì, đúng hay sai. Vướng vào vòng xoáy của những ảo vọng đó, Thiện không kịp nhận ra anh đang dần đánh mất chính mình.

Không biết tự lúc nào, anh trở thành một kẻ đầy mưu mô và tham vọng. Từ một đứa trẻ giàu lòng nhân ái, nỗ lực vươn lên bằng chính sức lực của mình, Thiện trở thành một kẻ không từ thủ đoạn nào để đạt được mục đích. Anh sẵn sàng lừa gạt tình cảm của người thầy (GS Trịnh) nâng đỡ anh trong những ngày đầu của nghề y, chọn yêu Vy chỉ vì cô là con gái GS Trịnh, rồi dễ dàng bỏ rơi và bán rẻ Vy cho bọn giang hồ khi cô hết giá trị lợi dụng; tiếp cận và kết hôn với Trà (Dương Cẩm Lynh đóng), con gái một nhà đầu tư lớn của bệnh viện (ông Lãnh); hãm hại ông Lãnh khi nghi ngờ ông này điều tra được thân phận của mình; đến khi đạt được mục đích, Thiện trở mặt, hắt hủi Trà và lao vào tình yêu với một cô gái khác (Bích)...

Nhưng, dẫu có tán tận lương tâm với ai đi chăng nữa, thì tận sâu trong trái tim Thiện vẫn dành một tình yêu đặc biệt dành cho mẹ. Đúng như nhận định của Tường Loan, biên kịch phim: 'Thiện là một nhân vật rất nội tâm. Một nhân vật nửa chính, nửa tà'.

Liệu những điều đó có giúp Thiện nhận ra và dừng lại? Liệu anh sẽ thay đổi và tìm được bản thân? Rồi đây anh sẽ phải trả giá cho những hành động của mình như thế nào? Tất cả sẽ được giãi bày qua từng thước phim của 35 tập 'Ảo vọng'.


Post by: Guest44717
  • Giới thiệu phim hay

  • Cùng thể loại
  • Phim bộ
  • Phim lẻ
  • Nhiều người xem

Nhận thông báo phim mới qua email:

Số khách đã đăng ký nhận tin qua dịch vụ FeedBurner

Nếu bạn ủng hộ +1 sẽ giúp người khác tìm thấy trang này dễ dàng hơn:

Hướng dẫn:

  • 1. Hệ thống PhimLT.com được tối ưu để xem phim trên trình duyệt Google Chrome. Click vào đây để tải Google Chrome.
  • 2. Bạn muốn yêu cầu phim vui lòng liên hệ trang facebook.com/phim888 của chúng tôi ở bên dưới. Xin cảm ơn sự ủng hộ của quý vị.
Cập nhật phim
  • Phim bộ mới
  • Đã hoàn thành
  • Phim lẻ mới
  Loading Facebook Like-box plugin...