Bản Năng Nguy Hiểm 2016, 34 Tập, ban nang nguy hiem

Poster phim: Bản Năng Nguy Hiểm 2016

Advertisement

Giới thiệu:

Chồng cũ Diệp Bảo Ngọc - nam diễn viên Thành Đạt cùng Hòa Hiệp, Lê Bê La sẽ làm cảnh sát trong phim truyền hình mới Bản năng nguy hiểm của đạo diễn Bùi Cường.

Chuyện phim xoay quanh những chiến sĩ công an trẻ trong nhóm trinh sát và các kỹ thuật viên pháp y, khoa học hình sự. Các nhân vật như Tùng Nguyên (Ngọc Hùng), Chí Cường (Võ Thành Tâm), Chí Kiên (Hòa Hiệp), Ngọc Hân (Lê Bê La), Phương Loan (Phúc An), Dạ Thi (Phương Hằng), Thanh Sỹ (Bùi Công Danh), Hồ Quang Hiếu (Huỳnh Anh Tuấn), Công Chính (Thành Đạt)... sẽ phải tham gia 1 cuộc chiến khốc liệt chống lại cái ác đang ngày càng trở nên tinh vi hơn. 

Một loạt các vụ án hóc búa như thể đánh đố đội điều tra khi mà những chứng tích để lại ở hiện trường và các manh mối gần như mờ mịt.

Có những vụ án đã xảy ra rất lâu mới bị phát hiện nên dấu vết gần như bị xóa nhòa theo thời gian, có những vụ án đang diễn ra nhưng hung thủ dựng hiện trường giả để đánh lạc hướng đội điều tra, thậm chí ngang nhiên thách thức, buộc các chiến sĩ trong đội phải chạy nước rút trong cuộc đua với kẻ sát nhân, cũng là cuộc đua với tử thần để không chỉ bắt giữ được kẻ phạm tội mà còn phải đảm bảo an toàn cho người bị hại. 


Cuộc chiến ấy sẽ còn khốc liệt hơn nữa khi chính những người thân bên cạnh của đội cảnh sát hình sự cũng chính là nạn nhân của những kẻ sát nhân nguy hiểm. Những chiến sĩ công an đôi khi cũng bị những kẻ thủ ác đẩy vào những cái bẫy tàn khốc, chỉ cần lùi thêm một bước trước cái ác, họ sẽ rơi xuống vực thẳm tội lỗi.

Cuộc đấu tranh không chỉ là bề nổi giữa lực lượng hành pháp và tội phạm, mà còn là quá trình đấu tranh khốc liệt trong nội tâm những người nắm giữ cán cân công lý với một niềm tin sắt đá rằng: cái thiện phải và sẽ luôn thắng cái ác!

Đan xen vào cuộc chiến giữa đôi bờ thiện ác là đời sống tình cảm riêng tư của các thành viên trong đội với bao hỷ, nộ, ái, ố thường nhật, là những góc khuất đằng sau sự hy sinh thầm lặng của các chiến sĩ công an.

Đó là mối quan hệ hôn nhân bên bờ vực rạn nứt của Tùng Nguyên, câu chuyện thân thế nhiều ẩn khuất của Chí Cường với người thầy Hồ Quang Hiếu mà anh hằng tôn kính. Hay là tình yêu đơn phương của Ngọc Hân dành cho Chí Cường, của Phương Loan dành cho Tùng Nguyên...

Đặc biệt, bên cạnh biệt tài trinh sát của đội cảnh sát hình sự, Bản năng nguy hiểm còn hé lộ những bí mật về công việc khám nghiệm hiện trường, lần ra manh mối thông qua những chứng tích pháp y một cách tài tình của nhóm kỹ thuật hình sự, mang đến cho khán giả những thước phim chân thực, sống động về thế giới điều tra phá án vốn dĩ nhiều bí ẩn.

Sự "đổ bộ" ào ạt của dòng phim hình sự Việt trên sóng truyền hình trong thời gian gần đây đã cho thấy sức hút của dòng phim này chưa bao giờ giảm.

Là một người được đánh giá cao tay nghề ở mảng phim giang hồ và hình sự phá án, đạo diễn Bùi Cường đã đưa vào Bản năng nguy hiểm những gia vị rất riêng và mới lạ của dòng phim hình sự, từ những vụ án mang tính thời sự nóng hổi cho đến cốt truyện phim đầy hấp dẫn với nhiều tình tiết gay cấn, xung đột liên tiếp xảy ra và khả năng phá án độc đáo của đội cảnh sát hình sự. 

Post by: Guest82394
  • Giới thiệu phim hay

  • Cùng thể loại
  • Phim bộ
  • Phim lẻ
  • Nhiều người xem

Nhận thông báo phim mới qua email:

Số khách đã đăng ký nhận tin qua dịch vụ FeedBurner

Nếu bạn ủng hộ +1 sẽ giúp người khác tìm thấy trang này dễ dàng hơn:

Hướng dẫn:

  • 1. Hệ thống PhimLT.com được tối ưu để xem phim trên trình duyệt Google Chrome và Firefox. Click vào đây để tải FireFox về máy.Hoặc click vào đây để tải Google Chrome.
  • 2. Bạn muốn yêu cầu phim vui lòng liên hệ trang facebook.com/phim888 của chúng tôi ở bên dưới. Xin cảm ơn sự ủng hộ của quý vị.
Cập nhật phim
  • Phim bộ mới
  • Đã hoàn thành
  • Phim lẻ mới
  Loading Facebook Like-box plugin...