Bát Tiên Truyền Kỳ 2009, 40 Tập, bat tien truyen ki

Poster phim: Bát Tiên Truyền Kỳ 2009

Advertisement


Câu chuyện quen thuộc “Bát Tiên quá hải, các hiển thần thông” đã nhiều lần được dựng thành phim truyền hình, điện ảnh. Nay, truyện thần thoại này lại một lần nữa được đưa lên màn ảnh nhỏ.

Phim cổ trang Bát Tiên Truyền Kỳ, do công ty Đông Cẩm Thượng Hải chế tác, sẽ bắt đầu phát sóng trên bốn đài truyền hình lớn tại Hà Nam, Quý Châu, Quảng Đông, Giang Tây vào năm mới. Bộ phim quy tụ đội ngũ diễn viên nổi tiếng từ khắp nơi như Quách Tấn An, Quách Thiện Ni, Giả Thanh, Khang Hoa, Ngô Đại Dung…

Cốt truyện của Bát Tiên Truyền Kỳ được lấy từ câu chuyện thần thoại truyền thống của Trung Quốc cổ đại “Bát Tiên Quá Hải”. Điểm khác biệt với các tác phẩm về đề tài Bát tiên là bộ phim này sẽ thêm vào một số chi tiết gay cấn hồi hộp, kể lại quá trình bát tiên trở thành thần tiên. Câu chuyện đằng sau việc Bát tiên trở thành thần tiên có thể làm kịch tính càng mạnh, tình tiết càng phong phú, phức tạp. Trong phim, tiểu sinh sáng giá của TVB Quách Tấn An vào vai nam chính Hàn Tương Tử, cùng với diễn viên mới của Đại Lục là Giả Thanh (vai Long Nữ Diễm Thái) diễn một chuyện tình giữa tiên và tiên lâm li bi đát. Hoa đán TVB Quách Thiện Ni thể hiện vai một hoa khôi của thanh lâu đẹp tuyệt trần Bạch Mẫu Đơn, và Lữ Nham (Lữ Động Tân) do Hà Trung Hoa diễn, cũng phát sinh một cuộc tình sinh tử như Chí Tôn Bảo và Tử Hà Tiên Tử trong 'Thần Thoại Tây Du'.

Trong Bát Tiên Truyền Kỳ quá trình trở thành tiên còn là sự phấn đấu không ngừng, là một bức tranh thu nhỏ của những người bình thường vượt qua mọi khó khăn, gian khổ, nỗ lực đạt đến thành công. Hàn Tương Tử quá bảo thủ, Hà Tiên Cô đẹp tuyệt trần, Lữ Động Tân tự cho mình phong lưu, Lam Thái Hòa hồn nhiên lập dị, Tào Quốc Cữu ngốc nghếch ngay thẳng, Trương Quả Lão (Hoa Lão Thái tử) biết sai sửa lỗi, sáu vị tiên lưu lạc nhân gian được Thiết Quải Lý và Hán Chung Ly điểm hoá, cuối cùng từ bỏ danh lợi tình ái cõi trần, tu thành chánh quả, phục hồi chức tiên. Bộ phim từ góc độ người phàm trở thành thần tiên đã cho thấy mọi hỉ nộ ái ố của con người. Nội dung hài hước, sự cảm thụ chân thực, tình tiết cao trào liên tục xuất hiện đã làm nổi bật cái “chân, thiện, mỹ” trong cuộc sống.

Diễn viên và vai diễn:
* Quách Tấn An - Hàn Tương Tử
* Giả Thanh - Diễm Thái Công Chúa
* Khang Hoa - Hà Hiểu Vân
* Hà Trung Hoa - Lữ Nham
* Quách Thiện Ni - Bạch Mẫu Đơn
* Mao Lâm Dĩnh - Lam Thái Hoà
* Thiệu Truyền Dũng - Trương Quả
* Châu Hải Phi - Tào Cảnh Hưu
* Trần Đại Vĩ - Hoa Long Thái Tử
* Thi Vũ - Hán Chung Li
* Ngô Đại Dung - Thiết Quải Lí
* Vương Lực - Hoàng Dịch


Post by: Guest31624
  • Giới thiệu phim hay

  • Cùng thể loại
  • Phim bộ
  • Phim lẻ
  • Nhiều người xem

Nhận thông báo phim mới qua email:

Số khách đã đăng ký nhận tin qua dịch vụ FeedBurner

Nếu bạn ủng hộ +1 sẽ giúp người khác tìm thấy trang này dễ dàng hơn:

Hướng dẫn:

  • 1. Hệ thống PhimLT.com được tối ưu để xem phim trên trình duyệt Google Chrome. Click vào đây để tải Google Chrome.
  • 2. Bạn muốn yêu cầu phim vui lòng liên hệ trang facebook.com/phim888 của chúng tôi ở bên dưới. Xin cảm ơn sự ủng hộ của quý vị.
Cập nhật phim
  Loading Facebook Like-box plugin...