Bạn đang xem tập 40 | Phim Bông Hồng Lửa (USLT) [Cập nhật: 40/40 USLT]
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties; or they are indexed and embedded in a fashion similar to popular search engines, video hosting websites.
Bông Hồng Lửa (USLT)
Bông Hồng Lửa (USLT)

Bông Hồng Lửa (USLT)

Cập nhật: 40/40 USLT (10/10/1919 2:19 am)Diễn viên:

Ôn Bích Hà - Hải Triều
Ôn Triệu Luân - Kiều Lập
La Gia Lương - Kiều Lịch
Doãn Dương Minh - Phương Hữu Vi
Thái Gia Lợi - Phạm Nhất Châu
Dư Thiên Văn - Phương Hữu Bảo
Lý Thành Xương - Kiều Huy
Thôi Gia Bảo - Lý Kim Liên
Mạch Thúy Nhàn - Đồng Tâm Ni
Vương Vỹ - Kiều Vĩnh Phát
La Lan - mẹ Hải Triều

Tóm tắt nội dung: 

Hải Triều tính kiên cường, tích cực, là một cô nhi, chỉ có thể tâm sự với người nhận nuôi Kiều Lập bằng thư từ, chưa bao giờ gặp mặt. Khi gặp lại người mẹ, nàng mới hay Kiều Vĩnh Phát là người đã khiến gia đình nàng tan rả. Để trả thù, nàng chia tay với người yêu Phương Hữu Vi, cặp với Kiều Lịch, con thứ ba của Phát.

Lập là con nhì, đứng nhìn người yêu đính hôn với em ruột, khổ thay không cách bày tỏ. Khi nàng nắm đủ tội chứng của Phát, báo cảnh sát thì bị họa lay và bị Lịch lừa gạt ra ngoài khơi đến nổi lưu lạc biên giới Việt-Miên ăn xin.

Lập không ngại xa xôi đi tìm, mối chân tình của chàng đã cảm động nàng rồi lấy nhau. Nhưng nàng vẫn không quên thù nhà nên lợi dụng tài thế của người cha nuôi khiến Phát nhà tan cửa nát. Thù đã trả, nhưng liệu Lập có tha thứ cho nàng không?

Post by: Guest59803

Thời lượng: 40 tập

Chất lượng: HD

Điểm bình chọn: 10

100/100
Lượt bình chọn (2)


#bong hong lua

Facebook Comments

Loading...