Cảnh Khuyển Ba Đả (FFVN) 2016, 20 Tập, canh khuyen ba da

Poster phim: Cảnh Khuyển Ba Đả (FFVN) 2016

Advertisement

Hoặc chọn tập phim để xem:


Bên cạnh những giây phút nghẹt thở khi tra án, “Cảnh khuyển Ba Đả” còn mang đến những tràng cười giòn giã bởi nét hài duyên dáng, thông minh của các nhân vật, đặc biệt là chú chó cảnh sát gan dạ, lém lỉnh.

Ngoài việc đánh dấu sự tái hợp của cặp đôi Huỳnh Tông Trạch – Chung Gia Hân, bộ phim gây ấn tượng mạnh với người xem nhờ lối diễn xuất biến hóa, dưới bàn tay dàn dựng của giám chế gạo cội Huỳnh Vỹ Thanh. 

Tuổi thơ không êm đẹp khi mẹ mất sớm, cha nghiện ngập, khiến Lê Dật Tưu (do Huỳnh Tông Trạch đóng) trở thành một con người nóng nảy, gia trưởng và bồng bột. Dù là một cảnh sát hình sự nhưng với tính cách như vậy, Tưu thường gây rắc rối cho các đồng nghiệp của mình.

Chính vì thế, cấp trên quyết định điều Tưu đến đội cảnh khuyển để tu dưỡng tâm tính. Nhiệm vụ mới của Tưu là huấn luyện chú chó Ba Đả.

Quá trình đào tạo đã gian nan, Tưu còn gặp phải cô bác sĩ thú y đỏng đảnh Mã Chí Hạo (do Chung Gia Hân đóng). Giữa họ thường xuyên xảy ra hiểu lầm, cãi vã, tạo nên nhiều tình huống hài hước không đỡ nổi. Nhưng, người tính không bằng trời tính. Hóa ra, Tưu chính là anh vợ của em trai Hạo – Mã Chí Xung (do Lương Liệt Duy đóng). 

Từ nhỏ, Xung luôn cho rằng mình bị mẹ hờ hững, bị chị coi thường nên tình cảm với gia đình rất nhạt nhòa. Hạo muốn nhờ Tưu giúp mình làm lành với Xung để bù đắp cho em trai. Sự giúp đỡ này vô tình tạo cơ hội cho Hạo và Tưu xích lại gần nhau. Họ càng hiểu và thông cảm với nhau hơn khi cùng chăm sóc cho chú chó Ba Đả. Dần dần, Hạo và Tưu nảy sinh tình cảm lúc nào không hay.

Mặt khác, Ba Đả và Tưu vào sinh ra tử trong nhiều vụ điều tra, đặc biệt là đối với tội phạm buôn bán ma túy cực kỳ nguy hiểm – Lôi Cẩm Đang (do Cổ Minh Hoa đóng). Để trả thù Tưu, Đang lợi dụng đồng nghiệp thân thiết của Tưu là Phí Tụng Liêm (do Huỳnh Hạo Nhiên đóng). Biết mình bị bệnh nặng nhưng Liêm vẫn cố ý che giấu. Liêm còn cho lời khai giả, hại em gái thứ hai của Tưu – Lê Thục Tư (do Chu Thiên Tuyết đóng), gặp họa sát thân. Dật Tưu, Chí Hạo và Ba Đả sẽ hợp sức ra sao để cứu người và tự cứu mình? 


Post by: Guest27208
  • Giới thiệu phim hay

  • Cùng thể loại
  • Phim bộ
  • Phim lẻ
  • Nhiều người xem

Nhận thông báo phim mới qua email:

Số khách đã đăng ký nhận tin qua dịch vụ FeedBurner

Nếu bạn ủng hộ +1 sẽ giúp người khác tìm thấy trang này dễ dàng hơn:

Hướng dẫn:

  • 1. Hệ thống PhimLT.com được tối ưu để xem phim trên trình duyệt Google Chrome. Click vào đây để tải Google Chrome.
  • 2. Bạn muốn yêu cầu phim vui lòng liên hệ trang facebook.com/phim888 của chúng tôi ở bên dưới. Xin cảm ơn sự ủng hộ của quý vị.
Cập nhật phim
  • Phim bộ mới
  • Đã hoàn thành
  • Phim lẻ mới
  Loading Facebook Like-box plugin...