Bạn đang xem tập 46-end | Phim Cặp Đôi Oan Gia (LT) [Cập nhật: 46/46 LT]
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties; or they are indexed and embedded in a fashion similar to popular search engines, video hosting websites.
Cặp Đôi Oan Gia (LT)
Cặp Đôi Oan Gia (LT)

Cặp Đôi Oan Gia (LT)

Cập nhật: 46/46 LT (17/12/1919 10:56 am)


Phim bắt đầu từ cuộc gặp định mệnh giữa cặp đôi oan gia Chu Viễn và Bạch Tiểu Lộ. Chu Viễn (Quan Hiểu Đông) là tổ trưởng tổ trọng án Cục Công an, trong một lần làm công an chìm để điều tra vụ mua bán ma túy, Chu Viễn vô tình quen Bạch Tiểu Lộ (Ngô Cẩn Ngôn) - một nữ biên tập viên.
Sự liều lĩnh của Bạch Tiểu Lộ suýt chút đã làm thất bại hành động của Chu Viễn.

Chu Viễn và bạn gái Lâm Dao vừa chia tay. Theo đó, anh úp úp mở mở dọn đến ở cùng với Bạch Tiểu Lộ. Từ đây, cuộc sống của cặp đôi "oan gia" trong ngôi nhà hạnh phúc bắt đầu với nhiều hỷ nộ ái ố.

Cả hai đã cùng nhau trải qua nhiều mâu thuẫn với chặng đường tình cảm có cả ngọt ngào và cay đắng. Cặp đôi oan gia này thậm chí còn có những cuộc chia ly không đáng có. Bằng cách nào họ lại quay về bên nhau, bằng cách nào họ nhận ra đối phương chính là tình yêu đích thực? 

Bên cạnh tuyến truyện của Chu Viễn và Tiểu Lộ, "Cặp đôi oan gia" còn kể về một cặp đôi khác: Lục Hạo và Viên Minh Thanh. Lục Hạo là một sinh viên vừa tốt nghiệp đại học, anh chủ động xin gia nhập tổ trọng án.
Lục Hạo ao ước trở thành một cảnh sát viên ưu tú, tuy nhiên trong quá trình làm việc với "bậc tiền bối" Chu Viễn đã xuất hiện nhiều bất đồng. Trong khi đó, cô bạn thân của Bạch Tiểu Lộ là Viên Minh Thanh lâu dần cũng chịu "khuất phục" trước chàng trai có tính cách chân thật Lục Hạo. 


Post by: Guest71317

Nhà sản xuất: VN Lồng Tiếng, HDTV Rip

Thể loại: Tình Cảm , Hài Hước , Tâm Lý , Lồng tiếng Việt

Diễn viên: Ngô Cẩn Ngôn , Quách Hiểu Đông , Triệu Thuận Nhiên , Tôn Gia Tuấn , Triệu Dư Hy , Phan Thời Thất

Đạo diễn:

Biên kịch:

Quốc gia: Trung Quốc

Năm phát hành: 2019

Thời lượng: 46 tập

Chất lượng: HD

Điểm bình chọn: 6

60/100
Lượt bình chọn (2)


#cap doi # oan gia

Facebook Comments

Loading...