Cặp Đôi Oan Gia (LT) 2019, 46 Tập, cap doi, oan gia

Poster phim: Cặp Đôi Oan Gia (LT) 2019

Advertisement


Phim bắt đầu từ cuộc gặp định mệnh giữa cặp đôi oan gia Chu Viễn và Bạch Tiểu Lộ. Chu Viễn (Quan Hiểu Đông) là tổ trưởng tổ trọng án Cục Công an, trong một lần làm công an chìm để điều tra vụ mua bán ma túy, Chu Viễn vô tình quen Bạch Tiểu Lộ (Ngô Cẩn Ngôn) - một nữ biên tập viên.
Sự liều lĩnh của Bạch Tiểu Lộ suýt chút đã làm thất bại hành động của Chu Viễn.

Chu Viễn và bạn gái Lâm Dao vừa chia tay. Theo đó, anh úp úp mở mở dọn đến ở cùng với Bạch Tiểu Lộ. Từ đây, cuộc sống của cặp đôi "oan gia" trong ngôi nhà hạnh phúc bắt đầu với nhiều hỷ nộ ái ố.

Cả hai đã cùng nhau trải qua nhiều mâu thuẫn với chặng đường tình cảm có cả ngọt ngào và cay đắng. Cặp đôi oan gia này thậm chí còn có những cuộc chia ly không đáng có. Bằng cách nào họ lại quay về bên nhau, bằng cách nào họ nhận ra đối phương chính là tình yêu đích thực? 

Bên cạnh tuyến truyện của Chu Viễn và Tiểu Lộ, "Cặp đôi oan gia" còn kể về một cặp đôi khác: Lục Hạo và Viên Minh Thanh. Lục Hạo là một sinh viên vừa tốt nghiệp đại học, anh chủ động xin gia nhập tổ trọng án.
Lục Hạo ao ước trở thành một cảnh sát viên ưu tú, tuy nhiên trong quá trình làm việc với "bậc tiền bối" Chu Viễn đã xuất hiện nhiều bất đồng. Trong khi đó, cô bạn thân của Bạch Tiểu Lộ là Viên Minh Thanh lâu dần cũng chịu "khuất phục" trước chàng trai có tính cách chân thật Lục Hạo. 


Post by: Guest71317
Loading...
  • Giới thiệu phim hay

  • Cùng thể loại
  • Phim bộ
  • Phim lẻ
  • Nhiều người xem

Nhận thông báo phim mới qua email:

Số khách đã đăng ký nhận tin qua dịch vụ FeedBurner

Loading...

Hướng dẫn:

  • 1. Hệ thống PhimLT.com được tối ưu để xem phim trên trình duyệt Google Chrome. Click vào đây để tải Google Chrome.
  • 2. Bạn muốn yêu cầu phim vui lòng liên hệ trang facebook.com/phim888 của chúng tôi ở bên dưới. Xin cảm ơn sự ủng hộ của quý vị.
  Loading Facebook Like-box plugin...