Chung Cư Cảnh Sát 2017, 32 Tập, chung cu canh sat

Poster phim: Chung Cư Cảnh Sát 2017

Advertisement

Hoặc chọn tập phim để xem:

Giới thiệu:

Giá trị nhân văn trong "Chung cư cảnh sát" 

Khi người cảnh sát buông súng, cởi bỏ quân hàm trên vai để trở về là người chồng, người cha trong gia đình, họ - cũng như bao người bình thường khác - phải đối mặt với nỗi lo cơm áo gạo tiền, với sự trách móc của người thân. 

Và vì đặc thù nghề nghiệp của họ, chuyện phim sẽ xoáy sâu những mất mát, thiếu thốn về mặt tình cảm cũng như sự quan tâm của người thân trong gia đình họ. Thậm chí là những cao trào hiểu lầm dẫn đến gia đình rạn nứt, đỗ vỡ.

Bên cạnh yếu tố tâm lí gia đình - xã hội kể trên, phim còn là những pha hành động trong những tình huống giao tranh kịch tính, qua đó khắc họa lòng quả cảm, yêu nghề của người cảnh sát trong những cuộc đối đầu cam go với tội phạm nguy hiểm. 

Qua từng tập phim, những thông điệp giàu ý nghĩa nhân văn sẽ dần được chuyển tải đến người xem. "Chung cư cảnh sát" là một bộ phim tâm lí - hành động kể về sự cao quý, đáng trân trọng của các chiến sĩ ngoài mặt trận, đồng thời tôn vinh những hi sinh thầm lặng của hậu phương mà nếu không có họ, các chiến sĩ khó lòng yên tâm hoàn thành nhiệm vụ.

"Chung cư cảnh sát" là câu chuyện xoay quanh mối quan hệ của 4 hộ gia đình làm cảnh sát trong khu chung cư CS (mà mọi người thường gọi là Chung cư cảnh sát) với những mối quan hệ phức tạp. 

Đó là "cặp vợ chồng son" (Minh Tâm) Lương Thế Thành – Ngọc (Thúy Diễm) và anh cảnh sát giao thông Hải Thanh (Trương Nam Thành) sẽ sa vào một "tam giác tình yêu" đầy rối rắm cũng như chứa đựng nhiều âm mưu, toan tính; Đó là câu chuyện của Phong, một họa sĩ trẻ (Quang Sự) với cha – ông Sự (Kiến An), một cao thủ trong nghề điều tra phá án ma túy với vô số chiến công hiển hách trong suốt sự nghiệp; đó còn là câu chuyện của gia đình người cảnh sát kinh tế giỏi Đắc Triệu (Xuân Hiệp) - vợ là bà Nhàn (Khánh Huyền) trong mối quan hệ phức tạp với Khải (Quốc Cường) - một tội phạm kinh tế gian xảo.

Mái ấm gia đình của Minh Tâm và Ngọc có được gìn giữ? 

Câu chuyện thực sự đằng sau mối quan hệ không rõ ràng giữa Ngọc và Hải Thanh là gì? 

Ông Đắc Triệu có thể tránh được sự đổ vỡ của gia đình trước những quyết định sai lầm của bà Nhàn? 

Và Phong - anh chàng họa sĩ xuất thân trong một gia đình truyền thống và có tên tuổi trong nghề điều tra phá án - thực sự đóng vai trò gì trong suốt bộ phim?

Sau những biến cố mất mát của hàng xóm trong khu chung cư, liệu những gia đình các chiến sĩ cảnh sát có tìm được sự đồng cảm để thấu hiểu nhau hơn? 

Hậu phương có chấp nhận hi sinh vì công việc cao cả của người cảnh sát? 

Hay những chiến sĩ ngoài mặt trận chống tiêu cực xã hội liệu có kịp hiểu sự hi sinh thầm lặng của người thân?

Post by: Guest70873

  • Giới thiệu phim hay

  • Cùng thể loại
  • Phim bộ
  • Phim lẻ
  • Nhiều người xem

Nhận thông báo phim mới qua email:

Số khách đã đăng ký nhận tin qua dịch vụ FeedBurner

Nếu bạn ủng hộ +1 sẽ giúp người khác tìm thấy trang này dễ dàng hơn:

Hướng dẫn:

  • 1. Hệ thống PhimLT.com được tối ưu để xem phim trên trình duyệt Google Chrome và Firefox. Click vào đây để tải FireFox về máy.Hoặc click vào đây để tải Google Chrome.
  • 2. Bạn muốn yêu cầu phim vui lòng liên hệ trang facebook.com/phim888 của chúng tôi ở bên dưới. Xin cảm ơn sự ủng hộ của quý vị.
Cập nhật phim
  • Phim bộ mới
  • Đã hoàn thành
  • Phim lẻ mới
  Loading Facebook Like-box plugin...