Chuyện 4 Nàng Luật Sư (FFVN) - Gian Nan Đường Luật 2015, 25 Tập, chuyen 4 nang luat su

Poster phim: Chuyện 4 Nàng Luật Sư (FFVN) - Gian Nan Đường Luật 2015

Advertisement

Hoặc chọn tập phim để xem:


Một vị luật sư có thể dùng luật pháp để minh oan cho những người vô tội, nhưng cũng có thể lạm dụng nó để thu lợi bất chính, từ việc lách luật, chạy án cho đến nhận hối lộ.

“Chuyện 4 nàng luật sư” tái hiện bối cảnh chân thực về cuộc sống của những người làm luật, về quá trình vượt qua khó khăn để theo đuổi con đường thực thi công lý. 

Đại luật sư Phạm Trí Nghị (do Huỳnh Trí Hiền đóng) cùng vợ là Trương Tuệ Vân (do Diêu Tử Linh đóng), được mệnh danh “Thần Điêu Hiệp Lữ”. Năng lực cãi án tài tình và sự kết hợp ăn ý đã giúp Nghị - Vân trở thành cặp bài trùng trong ngành luật, thu hút rất nhiều người đến xin làm học trò.

Hai vợ chồng mở lớp đào tạo luật sư với những thành viên trẻ, nhiệt huyết và ưu tú như Tĩnh Tư (do Trần Khải Lâm đóng), Hoắc Tử Ngưng (do Trần Oánh đóng) và Châu Tử Bác (do Trương Kế Thông đóng). 

Tĩnh Tư có bạn học tên là Tăng Khả Hân (do Lưu Bội Nguyệt đóng), đang thực tập tại văn phòng của Tuệ Vân. Đứa em cùng khóa của Tư – Diêu Thúy Hoa (do Hà Nhạn Thi đóng), đang học việc với đại luật sư Nhậm Tuyển Diệp (do Trịnh Tử Thành đóng).

Diệp có tài cãi án không thua kém Nghị và Vân. Ông nổi tiếng đào hoa và có mối quan hệ tình cảm phức tạp với đệ tử - Trịnh Chước Đồng (do Đường Thi Vịnh đóng) – chị cùng cha khác mẹ của Ngưng và là nhân viên của Nghị. 

Mỗi đại luật sư sẽ sử dụng những phương pháp riêng của mình để đào tạo các học trò trở thành luật sư thực thụ. Tuy nhiên, mỗi người một cách sống, một quan điểm riêng về lẽ phải.

Nhiều lúc, họ bị dao động bởi vinh hoa, cám dỗ hoặc chịu áp lực từ gia đình, tình bạn, tình yêu.

Các luật sư tập sự trẻ tuổi sẽ chiến đấu với những khó khăn như thế nào để thực hiện được ước mơ của mình?

Post by: Guest83339
Loading...
  • Giới thiệu phim hay

  • Cùng thể loại
  • Phim bộ
  • Phim lẻ
  • Nhiều người xem

Nhận thông báo phim mới qua email:

Số khách đã đăng ký nhận tin qua dịch vụ FeedBurner

Loading...

Hướng dẫn:

  • 1. Hệ thống PhimLT.com được tối ưu để xem phim trên trình duyệt Google Chrome. Click vào đây để tải Google Chrome.
  • 2. Bạn muốn yêu cầu phim vui lòng liên hệ trang facebook.com/phim888 của chúng tôi ở bên dưới. Xin cảm ơn sự ủng hộ của quý vị.
  Loading Facebook Like-box plugin...