Chuyên Gia Đàm Phán (FFVN) 2002, 30 Tập, chuyen gia dam phan

Poster phim: Chuyên Gia Đàm Phán (FFVN) 2002

Advertisement

Hoặc chọn tập phim để xem:

Giới thiệu:

“Vua hài” Âu Dương Chấn Hoa tiếp tục khẳng định nét duyên của mình đối với dòng phim hình sự thông qua “Chuyên gia đàm phán”. Bộ phim là những màn đấu trí nghẹt thở, cùng với pha xử lý tình huống tài tình, của các chuyên gia đàm phán trước những tên tội phạm nguy hiểm.

Bành Quốc Đống (do Âu Dương Chấn Hoa đóng) và Giản Khiết (do Quách Khả Doanh đóng) cùng công tác trong đội đàm phán của ngành cảnh sát. Hai người họ được mệnh danh là “cặp bài trùng”, phối hợp rất nhuần nhuyễn trong từng vụ án và luôn đạt được kết quả tốt đẹp. 

Đang trên đà thuận lợi, đội đàm phán tiến hành tuyển chọn thêm một số chuyên gia mới. Trong đó có Diệp Khả Nhân (do Văn Tụng Nhàn đóng) và Dương Quang (do Trương Trí Lâm đóng). Khả Nhân vốn là người có năng lực. Nhưng, sau lần tình cờ chứng kiến một người nhảy lầu tự tử, Nhân bị ám ảnh và mắc bệnh tâm lý.

Thấy tình trạng của Nhân ngày một trầm trọng, Quang đưa cô đi gặp bác sĩ tâm lý – Dương Hiếu Võ (do Thái Tử Kiện đóng). Thực chất, Quang đã có tình cảm với Nhân. Trớ trêu thay, trong quá trình điều trị, Võ và Nhân lại phải lòng nhau, gây nên cuộc tình tay ba khó phân giải.

Không chỉ Quang và Nhân gặp trục trặc về chuyện tình cảm, tiền bối của họ – Đống và Khiết, cũng đứng bên bờ vực hôn nhân. Khiết phát hiện chồng mình là Mạc Gia Thông (do Trần Hào đóng), có quan hệ bất chính với vợ của Đống. Dù rất đau khổ nhưng Khiết vẫn kiên quyết ly hôn để giải thoát cho đôi bên. Về phần Đống, trong lúc thi hành công vụ, anh bị ngã lầu và gãy chân. Cùng với cú sốc bị vợ phản bội, Đống trở nên nản chí, tự ti và không muốn điều trị vết thương.

Những chuyên gia đàm phán giúp người khác giải tỏa căng thẳng và thoát khỏi tâm lý tiêu cực. Nhưng, khi bản thân họ rơi vào hoàn cảnh éo le, ai sẽ giúp họ vượt qua chính mình?

Post by: Guest73871
  • Giới thiệu phim hay

  • Cùng thể loại
  • Phim bộ
  • Phim lẻ
  • Nhiều người xem

Nhận thông báo phim mới qua email:

Số khách đã đăng ký nhận tin qua dịch vụ FeedBurner

Nếu bạn ủng hộ +1 sẽ giúp người khác tìm thấy trang này dễ dàng hơn:

Hướng dẫn:

  • 1. Hệ thống PhimLT.com được tối ưu để xem phim trên trình duyệt Google Chrome. Click vào đây để tải Google Chrome.
  • 2. Bạn muốn yêu cầu phim vui lòng liên hệ trang facebook.com/phim888 của chúng tôi ở bên dưới. Xin cảm ơn sự ủng hộ của quý vị.
Cập nhật phim
  • Phim bộ mới
  • Đã hoàn thành
  • Phim lẻ mới
  Loading Facebook Like-box plugin...