Tập 1a [Cập nhật: Trọn bộ: 30 tậ­p]
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties; or they are indexed and embedded in a fashion similar to popular search engines, video hosting websites.
Danh sách tập
Cô Nàng Bướng Bỉnh (Việt Nam)
Cô Nàng Bướng Bỉnh (Việt Nam)

Cô Nàng Bướng Bỉnh (Việt Nam)

Cập nhật: Trọn bộ: 30 tậ­p (14/12/2013 12:29 PM)


30 tập phim xoay quanh câu chuyện về cuộc đời của cô gái trẻ Thu Phong. Thu Phong xuất thân trong gia đình nghèo khó, song cô lại học rất giỏi, thông minh và luôn cầu tiến dù gặp bất cứ hoàn cảnh khó khăn nào.

Posted Image

Thu Phong 22 tuổi (Ốc Thanh Vân): Sống với bà mẹ là ca sĩ hát phòng trà. Dù có hoàn cảnh khó khăn nhưng là cô gái có nhiều nghị lực và luôn cầu tiến. Cô đã cố gắng rất nhiều khi theo đuổi học ngành Mỹ thuật ứng dụng và trở thành nhà thiết kế trang sức sau này. Cô gặp và yêu Đăng Khôi – anh chàng con một, có cha làm trong ngành công an. Tuy nhiên tình cảm của hai người luôn gặp những trắc trở…

Đăng Khôi 22 tuổi (Hòa Hiệp): Chuẩn bị thi vào trường đại học chuyên ngành Luật, có cha làm công an. Trước khi gặp Thu Phong, anh đã có tình cảm đặc biệt với người chị tên Ngọc Khánh. Anh ít nhiều vẫn còn tính bốc đồng của tuổi trẻ, vô tư nhưng giàu tình cảm và nghĩa hiệp.

Ngọc Khánh 26 tuổi (Kim Hiền): Là nhà thiết kế thời trang xinh đẹp và kiểu cách, cô làm việc trong công ty sản xuất phim của Hoàng Bách, Ngọc Khánh từ chối tình cảm của Đăng Khôi vì luôn xem cậu là em trai nhưng sau khi bị phụ tình và thấy Đăng Khôi yêu Thu Phong thì Ngọc Khánh không chấp nhận và quay lại tìm cách níu kéo tình cảm của Đăng Khôi.

Posted Image

Hoàng Bách 30 – 35 tuổi (Cao Minh Đạt): Là nhà sản xuất phim ảnh có tính cách lạnh lùng, cao ngạo. Tính cách lạnh lùng, con tim băng giá của anh bị sự nhiệt tình, trong sáng của Thu Phong làm cho mềm nhũng. Anh yêu Thu Phong với một tình yêu chiếm đoạt và ích kỷ
.

Nhà sản xuất:

Thể loại: Tình Cảm , Hài Hước

Diễn viên: Hòa Hiệp , Thanh Vân , Cao Minh Đạt , Kim Hiền , Chí Thiện , NSUT Việt Anh , Cát Phượng

Đạo diễn: Chu Thiện

Biên kịch:

Quốc gia: Việt Nam

Năm phát hành: 2010

Thời lượng: 30 tập

Chất lượng: HD

Điểm bình chọn: 3258

92/100
Lượt bình chọn (705)


Facebook Comments

Loading...