Bạn đang xem tập 25 | Phim Đại Gia Hàng Xóm (FFVN) [Cập nhật: 25/25 FFVN]
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties; or they are indexed and embedded in a fashion similar to popular search engines, video hosting websites.
Đại Gia Hàng Xóm (FFVN)
Đại Gia Hàng Xóm (FFVN)

Đại Gia Hàng Xóm (FFVN)

Cập nhật: 25/25 FFVN (04/10/1919 11:38 pm)


Đới Kim Tử (do Trịnh Tắc Sĩ đóng) là ông trùm xã hội đen, chuyên cho vay nặng lãi. Để thu lại được tiền nợ, Tử bất chấp mọi thủ đoạn, vừa tàn nhẫn vừa bạo lực. Hành động phi pháp của Tử thu hút sự chú ý của cảnh sát Trình Vũ Sâm (do Lê Nặc Ý đóng).

Dù có khả năng phá án tài tình nhưng Sâm vẫn chưa tìm được chứng cứ để đập tan tổ chức của Tử. Một phần là do Tử có trợ thủ đắc lực – luật sư Trương Tuấn Hiên (do Ngô Nghiệp Khôn đóng).

Tuy nhiên, trái ngược với người chồng, vợ của Tử – Châu Lộ Ty (do Thiệu Mỹ Kỳ đóng), lại rất tin vào nhân quả. Cô hết lời khuyên Tử cải tà quy chính, làm việc thiện để tích đức nhưng ông nhất mực không nghe.

Em vợ của Ty, tên Châu Mã Lợi (do Huỳnh Trí Văn đóng), là nhân viên xã hội nhiệt thành, một lòng giúp đỡ những người nghèo khó. Cho nên, Lợi rất căm ghét những kẻ cho vay nặng lãi, bao gồm cả Tử...

Post by: Guest69060

Nhà sản xuất: FFVN Lồng Tiếng, HDTV Rip

Thể loại: Tình Cảm , Hài Hước , Tâm Lý , Lồng tiếng Việt

Diễn viên: Trịnh Tắc Sĩ , Uyển Quỳnh Đan , Thiệu Mỹ Kỳ , Lê Nặc Ý , Ngô Nghiệp Khôn , Hứa Gia Kiệt

Đạo diễn:

Biên kịch:

Quốc gia: HongKong VNLT

Năm phát hành: 2019

Thời lượng: 25 tập

Chất lượng: HD

Điểm bình chọn: 5

100/100
Lượt bình chọn (1)


#dai gia hang xom

Facebook Comments

Loading...