Tập 1 [Cập nhật: 24/24 Vietsub]
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties; or they are indexed and embedded in a fashion similar to popular search engines, video hosting websites.
Server "Online"
Đến Giờ Ám Sát
Đến Giờ Ám Sát

Đến Giờ Ám Sát

Cập nhật: 24/24 Vietsub (18/11/2019 3:01 PM)


Lịch phát sóng: thứ 2, thứ 3 hàng tuần
Thời gian phát sóng: 26/08/2019


Phim kể về Mahagating là một nhà tiên tri trẻ, điển trai, có khả năng dự đoán trước được những sự kiện xảy ra trong tương lai. Anh nhìn thấy rằng năm nay đất nước trở nên hỗn loạn với nhiều chuyện khủng khiếp ập tới liên tiếp.

Một nhà lãnh đạo bất ngờ tử vong. Một vụ tai nạn đường bộ kinh hoàng. Một vụ cháy lớn ở trung tâm thành phố. Một nạn dịch lan tràn cướp đi sinh mạng cả chục ngàn người. Vận xui của quốc gia có thể được hóa giải bằng cách hiến tính mạng của bốn người.

Bốn người phải thuộc bốn nguyên tố là đất, nước, gió và lửa. Người đại diện cho nguyên tố lửa được chọn là Ran – cô gái mà Mahagating yêu. Ran là cô gái vô cùng ngọt ngào, luôn thấu hiểu, sẻ chia mọi chuyện cùng Mahagating.

Khi Mahagating đang nỗ lực để chiếm được trái tim của người đẹp. Thì anh phát hiện ra Ran được chọn để bị ám sát trong một vụ án mạng thảm khốc.

Liệu Mahagating sẽ làm những gì để ngăn chặn vụ ám sát đó? Hành trình bảo vệ người con gái mình yêu sẽ vấp phải những chông gai và khó khăn như thế nào?

Post by: Guest74245

Nhà sản xuất: Vietsub

Thể loại: Hành Động , Tâm Lý , Hình Sự

Diễn viên: Sean Jindachot , Camilla Kittivat

Đạo diễn:

Biên kịch:

Quốc gia: Thái Lan

Năm phát hành: 2019

Thời lượng: 24 tập

Chất lượng: HD

Điểm bình chọn: 20

66/100
Lượt bình chọn (6)


#den gio am sat

Facebook Comments

Loading...