Đời Ca Nữ (FFVN) 1990, 20 Tập, doi ca nu, thien nhai ca nu

Poster phim: Đời Ca Nữ (FFVN) 1990

Advertisement

Hoặc chọn tập phim để xem:


Bộ phim “Đời ca nữ” kể về cuộc đời bất hạnh của Tiểu Hồng. Tiểu Hồng được tạo ra từ một mối tình vô thừa nhận. Quá đau khổ và không muốn khơi gợi lại nỗi đớn đau từ người đàn ông bạc bẽo nên mẹ cô đã bỏ rơi cô ngay từ khi mới chào đời. 

Tiểu Hồng là cái tên do mẹ nuôi - vốn là một ca kỹ hiếm con, tốt bụng - đặt cho cô. Những tưởng cái tên đẹp đẽ này sẽ mang lại cho cô nhiều may mắn, hạnh phúc nhưng rồi khổ đau vẫn tiếp nối khổ đau. Gia đình mẹ nuôi của Tiểu Hồng suy sụp, lại thêm người cha nuôi suốt ngày nghiện ngập cờ bạc, hút sách khiến gia đình càng rơi vào cảnh túng quẫn.

Tiểu Hồng trải qua những ngày tháng ấu thơ cơ cực trong sự yêu thương hết lòng của mẹ, còn cha cô càng lúc càng tỏ ra ghét bỏ đứa con nuôi mà ông cho là “Sao Quả Tạ”. Năm tháng trôi qua, Tiểu Hồng trở thành một cô gái xinh đẹp, cơ duyên đẩy đưa cho cô làm tạp vụ trong một đoàn hát. Xinh đẹp lại có giọng hát trời phú nên Tiểu Hồng được mọi người tạo điều kiện cho cô được biểu diễn. 

Trải qua không ít khó khăn, vấp biết bao chông gai vì sự tị hiềm, ích kỷ nhưng với tài năng, sự cố gắng và nguồn động viên lớn lao từ Nguyên Tử Hoa, Tiểu Hồng đặt từng bước chân lên nấc thang danh vọng. 

Những tưởng nỗi buồn đã khép lại sau đám cưới với Nguyên Tử Hoa thế nhưng cuộc đời Tiểu Hồng lại dấn bước sang một bi kịch khác…

Diễn viên - vai diễn:
Lê Minh - Nguyên Tử Hoa
Trần Tùng Linh - Tiểu Hồng / Châu Tuyền
Đới Chí Vỹ - Kiến Trung
Quách Phú Thành
Mai Tiểu Huệ
Hà Gia Lệ - Lục Bình
Lâm Lợi
Mã Hải Luân
Quan Lễ Kiệt - La Hạo Đức
Đàm Bỉnh Văn - Châu Đại Vỹ
Liễu Ảnh Hồng - Diệp Diễm Phụng
Lý Thành Xương
Lâm Thượng Võ
Lê Diệu Tường
Trần Vinh Tuấn
Hồ Mỹ Nghi - Diệp Nhàn

Post by: Guest56993
Loading...
  • Giới thiệu phim hay

  • Cùng thể loại
  • Phim bộ
  • Phim lẻ
  • Nhiều người xem

Nhận thông báo phim mới qua email:

Số khách đã đăng ký nhận tin qua dịch vụ FeedBurner

Loading...

Hướng dẫn:

  • 1. Hệ thống PhimLT.com được tối ưu để xem phim trên trình duyệt Google Chrome. Click vào đây để tải Google Chrome.
  • 2. Bạn muốn yêu cầu phim vui lòng liên hệ trang facebook.com/phim888 của chúng tôi ở bên dưới. Xin cảm ơn sự ủng hộ của quý vị.
  Loading Facebook Like-box plugin...