Đường Đến Thiên Đàng (FFVN) - Cùng Vượt Gian Nan 2007, 20 Tập, duong den thien dang, cung vuot gian nan

Poster phim: Đường Đến Thiên Đàng (FFVN) - Cùng Vượt Gian Nan 2007

Advertisement

Hoặc chọn tập phim để xem:

Giới thiệu:

Đặng Vĩ Tường (do Quách Tấn An đóng) từ quê nghèo lên đường đến Hồng Kông để tìm cha vợ tương lai là Lăng Tỉnh Ba (do Tần Hoàng đóng). Tiếc thay, Tỉnh Ba lại vắng nhà nhiều ngày. 

Không chốn nương thân, Tường đành tá túc tại nhà của người chú trạc tuổi anh là Đặng Kính Trần (do Mã Quốc Minh đóng). Kính Trần luôn miệng khoe khoang bản thân làm ăn phát đạt nhưng thực chất anh nợ nần chồng chất. Để giúp Trần trả nợ, Tường không ngại bất cứ công việc cực khổ nào.  

Cô láng giềng Trịnh Bích Vân (do Hồ Hạnh Nhi đóng) luôn tương trợ và cổ vũ cho Vĩ Tường. Lâu ngày cả hai dần nảy sinh tình cảm. 

Vị hôn phu của Tườnglà Lăng Phụng (do Giang Chỉ Ni đóng) vì phản đối việc ép hôn nên bỏ nhà ra đi. Vô tình Phụng lại thuê trọ ngay tại căn nhà Tường đang sinh sống. Vốn quen với cảnh nhung lụa và giàu sang, Lăng Phụng cảm thấy vô cùng khổ sở khi sống trong ngôi nhà chật hẹp này. Những lúc đó Tường luôn bên cạnh động viên cô.

Trong khi đó, Kính Trần bị hớp hồn bởi nhan sắc của Phụng. Khi biết được gia thế giàu có của Phụng, Kính Trần càng bất chấp mọi thủ đoạn để chiếm được trái tim cô. Nhận ra được điều này, Tường kiên quyết không nhìn mặt Kính Trần. Từ đó, bốn người họ bắt đầu rơi vào vòng tròn luẩn quẩn giữa tình yêu và tình bạn.

Source: sctv.com.vn

Post by: Guest71685
  • Giới thiệu phim hay

  • Cùng thể loại
  • Phim bộ
  • Phim lẻ
  • Nhiều người xem

Nhận thông báo phim mới qua email:

Số khách đã đăng ký nhận tin qua dịch vụ FeedBurner

Nếu bạn ủng hộ +1 sẽ giúp người khác tìm thấy trang này dễ dàng hơn:

Hướng dẫn:

  • 1. Hệ thống PhimLT.com được tối ưu để xem phim trên trình duyệt Google Chrome. Click vào đây để tải Google Chrome.
  • 2. Bạn muốn yêu cầu phim vui lòng liên hệ trang facebook.com/phim888 của chúng tôi ở bên dưới. Xin cảm ơn sự ủng hộ của quý vị.
  Loading Facebook Like-box plugin...