Em Phải Yêu Anh (LT) 2019, 25 Tập, em phai yeu anh

Poster phim: Em Phải Yêu Anh (LT) 2019

Advertisement

Hoặc chọn tập phim để xem:


Bộ phim kể về cuộc đụng độ của cặp đôi "hoàn cảnh" Park Ji Ho (Lee Tae Im đóng), một cô gái muốn trở thành nhà văn và Oh Geun Baek (Oh Chang Suk đóng), một chàng hàng xóm đáng ghét. Ngoài đời thực, Ji Ho là một cô gái hết sức bình thường, không hề có bất kì kinh nghiệm gì trong chuyện yêu đương.

Ấy vậy mà trên mạng xã hội, cô lại là một chuyên gia tư vấn tình yêu vô cùng nổi tiếng và được mọi người biết đến với tên gọi Dr. NOVA. Bài viết blog của Dr. NOVA được hàng triệu người đón đọc. Dưới vỏ bọc chuyên gia được tin cậy, Ji Ho khuyên họ những cách khiến mình hấp dẫn hơn để chinh phục bất kỳ ai. 

Trong khi đó, Oh Geun Baek là một anh chàng áo "sơ-mi kẻ" ngố tàu, khờ khạo và rất chân thành với tình yêu của mình. Geun Baek chiều chuộng và làm mọi thứ vì người con gái mình yêu.

Cuộc sống của anh vẫn phủ lên ánh hồng hạnh phúc đó, cho đến một ngày, anh chàng phát hiện ra cô bạn gái mà mình luôn "tôn thờ" thật ra chỉ quen để lợi dụng "túi tiền" của anh mà thôi.

Đang trong lúc rối rắm chuyện tình cảm, thì Geun Baek liên tiếp phải đụng độ với oan gia là cô hàng xóm Jo Ho vô cùng đáng ghét và khó chịu của mình.
Anh càng không ngờ cô hàng xóm nọ lại chính là Dr. NOVA - người đã nhiệt tình tư vấn, giúp đỡ để khiến anh trở nên lịch lãm, quyến rũ hơn. 

Post by: Guest74898
Loading...
  • Giới thiệu phim hay

  • Cùng thể loại
  • Phim bộ
  • Phim lẻ
  • Nhiều người xem

Nhận thông báo phim mới qua email:

Số khách đã đăng ký nhận tin qua dịch vụ FeedBurner

Loading...

Hướng dẫn:

  • 1. Hệ thống PhimLT.com được tối ưu để xem phim trên trình duyệt Google Chrome. Click vào đây để tải Google Chrome.
  • 2. Bạn muốn yêu cầu phim vui lòng liên hệ trang facebook.com/phim888 của chúng tôi ở bên dưới. Xin cảm ơn sự ủng hộ của quý vị.
  Loading Facebook Like-box plugin...