Giải Quyết Sư (FFVN) 2019, 30 Tập, giai quyet su

Poster phim: Giải Quyết Sư (FFVN) 2019

Advertisement


"Người giải quyết" hỗ trợ các băng đảng giải quyết vấn đề tối thượng, thường không có gì! Người giải quyết băng đảng người Trung Quốc Úc, Xi Xichen (Wang Haoxin ), muốn tránh xa thế giới ngầm và yêu Gao Xier (Zhang Yuwen ), nhưng không may Xier vô tình qua đời.

Đồng thời, Xichen bị quy tội giết chết thủ lĩnh băng đảng, thoát khỏi cái chết đến chết và trở thành giáo viên giáo dục thể chất ở trường trung học ở Hồng Kông để bắt đầu cuộc sống thứ hai.
Giáo viên lớp mới Jiang Yingxin (Tang Yong đồ trang trí), trên thực tế, lãnh đạo băng đảng Jiang Tao ( Luole Lin đồ trang trí) của con gái, Giang Tao thoát ra ngoài nên Heibailiangdao đặt ra một làn sóng thủy triều, và mang lại tai họa cho khuôn viên trường, và sau đó buộc phải Chen Xi giáo viên để giải quyết bản sắc, vai Bảo vệ Ying Xin và nhiệm vụ của các sinh viên. Ngôi sao của Lực lượng cảnh sát, Wen Haoquan ( Zhang Yikang ), quyết tâm tiêu diệt các thế lực đen ở Hồng Kông.
Một sự thật đã hủy hoại hoàn toàn đạo đức của anh ta.
Anh ta đã dấn thân vào con đường ma thuật, và thuộc hạ của anh ta là Song Qiaoying ( Feng Yingying ) yêu Haoquan.

Tuy nhiên, anh ta muốn thuyết phục anh ta bất tài ... Hee Chen được thông báo về cái chết của Xi'er và một âm mưu khác. Đồng thời, Jiang Yan bị ám sát.

Ying Xin tiếp quản thủ lĩnh với sự giúp đỡ của trợ lý quá cố Xiang Yuru ( Chen Minzhi ). Cục. Xi Chen đang yêu Ying Xin, tất nhiên, để giúp đỡ và bảo vệ. Tại thời điểm này, khi đối mặt với việc tái định vị thế giới chính nghĩa và xấu xa, ai có thể đảo lộn trắng đen?

Post by: Guest64643
Loading...
  • Giới thiệu phim hay

  • Cùng thể loại
  • Phim bộ
  • Phim lẻ
  • Nhiều người xem

Nhận thông báo phim mới qua email:

Số khách đã đăng ký nhận tin qua dịch vụ FeedBurner

Loading...

Hướng dẫn:

  • 1. Hệ thống PhimLT.com được tối ưu để xem phim trên trình duyệt Google Chrome. Click vào đây để tải Google Chrome.
  • 2. Bạn muốn yêu cầu phim vui lòng liên hệ trang facebook.com/phim888 của chúng tôi ở bên dưới. Xin cảm ơn sự ủng hộ của quý vị.
  Loading Facebook Like-box plugin...