Bạn đang xem tập 16 | Phim Giải Quyết Sư (FFVN) [Cập nhật: 30/30 FFVN]
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties; or they are indexed and embedded in a fashion similar to popular search engines, video hosting websites.
Giải Quyết Sư (FFVN)
Giải Quyết Sư (FFVN)

Giải Quyết Sư (FFVN)

Cập nhật: 30/30 FFVN (23/11/1919 10:04 pm)


"Người giải quyết" hỗ trợ các băng đảng giải quyết vấn đề tối thượng, thường không có gì! Người giải quyết băng đảng người Trung Quốc Úc, Xi Xichen (Wang Haoxin ), muốn tránh xa thế giới ngầm và yêu Gao Xier (Zhang Yuwen ), nhưng không may Xier vô tình qua đời.

Đồng thời, Xichen bị quy tội giết chết thủ lĩnh băng đảng, thoát khỏi cái chết đến chết và trở thành giáo viên giáo dục thể chất ở trường trung học ở Hồng Kông để bắt đầu cuộc sống thứ hai.
Giáo viên lớp mới Jiang Yingxin (Tang Yong đồ trang trí), trên thực tế, lãnh đạo băng đảng Jiang Tao ( Luole Lin đồ trang trí) của con gái, Giang Tao thoát ra ngoài nên Heibailiangdao đặt ra một làn sóng thủy triều, và mang lại tai họa cho khuôn viên trường, và sau đó buộc phải Chen Xi giáo viên để giải quyết bản sắc, vai Bảo vệ Ying Xin và nhiệm vụ của các sinh viên. Ngôi sao của Lực lượng cảnh sát, Wen Haoquan ( Zhang Yikang ), quyết tâm tiêu diệt các thế lực đen ở Hồng Kông.
Một sự thật đã hủy hoại hoàn toàn đạo đức của anh ta.
Anh ta đã dấn thân vào con đường ma thuật, và thuộc hạ của anh ta là Song Qiaoying ( Feng Yingying ) yêu Haoquan.

Tuy nhiên, anh ta muốn thuyết phục anh ta bất tài ... Hee Chen được thông báo về cái chết của Xi'er và một âm mưu khác. Đồng thời, Jiang Yan bị ám sát.

Ying Xin tiếp quản thủ lĩnh với sự giúp đỡ của trợ lý quá cố Xiang Yuru ( Chen Minzhi ). Cục. Xi Chen đang yêu Ying Xin, tất nhiên, để giúp đỡ và bảo vệ. Tại thời điểm này, khi đối mặt với việc tái định vị thế giới chính nghĩa và xấu xa, ai có thể đảo lộn trắng đen?

Post by: Guest64643

Nhà sản xuất: FFVN Lồng Tiếng, HDTV Rip

Thể loại: Tình Cảm , Tâm Lý , Hình Sự , Lồng tiếng Việt

Diễn viên: Vương Hạo Tín , Đường Thi Vịnh , Trần Mẫn Chi , Trương Dĩnh Khang , Trương Hy Văn

Đạo diễn: Lưu Gia Hào

Biên kịch:

Quốc gia: HongKong VNLT

Năm phát hành: 2019

Thời lượng: 30 tập

Chất lượng: HD

Điểm bình chọn: 45

90/100
Lượt bình chọn (10)


#giai quyet su

Facebook Comments

Loading...