Giang Hồ Du Kiếm (LT) 2006, 40 Tập, du kiem, giang ho

Poster phim: Giang Hồ Du Kiếm (LT) 2006

Advertisement

Hoặc chọn tập phim để xem:


 Một Mạnh Nguyên Siêu hào hiệp, một Mậu Trường Phong lãng tử, một Dương Mục can trường, tất cả họ đều dành cho Vân Tử La cô nương tình yêu sâu nặng.

 Mỗi người một cách yêu, duy chỉ có Dương Mục là quá mù quáng trong tình yêu. Cưới được Vân Tử La khi cô đã có mang với Mạnh Nguyên Siêu đã làm cho người đàn ông trong Dương Mục bị tổn thương.

Sau khi Nguyên Siêu trở về từ cõi chết, Dương Mục càng lo sợ Tử La sẽ rời xa mình, nên anh quyết tâm hãm hại Nguyên Siêu tới cùng. Ngày sự thật được phơi bày là ngày Tử La cắt đứt tình nghĩa với Dương Mục.

Không những không hối cải, Dương Mục còn âm thầm lên kế hoạch công bố tội “phá nát gia cang” của Nguyên Siêu trước các anh hùng võ lâm, khiến cho Nguyên Siêu phải thân bại danh liệt.

Đã vậy, Nguyên Siêu còn luôn gặp phải sự truy kích của các thế lực tiêu cực khác, mà đứng đầu là Đại nội Ngự lâm quân Bắc Cung Vọng.

Cùng lúc ấy, sự xuất hiện của phái Phù Tang với sự thống lĩnh của Mâu Tông Đào cũng gây ra không ít phần sóng gió. Rồi ngôi vị tôn chủ phái Phù Tang vô tình rơi vào tay sư muội Lâm Vô Song có sự trợ giúp của Nguyên Siêu đã khiến cho Mâu Tông Đào vô cùng căm phẫn...

Phim có sự góp mặt của nhiều diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc và Hồng Kông như : Trần Long (Mạnh Nguyên Siêu), Quách Thiện Ni (Vân Tử La), Trần Cẩm Hồng (Dương Mục), Hà Gia Kính (Mậu Trường Phong), Trần Di Dung (Lâm Vô Song), Lý Thanh (Lữ Tư Mỹ), Lưu Vệ Hoa (Bắc Cung Vọng), Lý Thiên Tường (Mâu Tông Đào), Diêu Lam (Liêu Thể Hồng)…

Post by: Guest74324
Loading...
  • Giới thiệu phim hay

  • Cùng thể loại
  • Phim bộ
  • Phim lẻ
  • Nhiều người xem

Nhận thông báo phim mới qua email:

Số khách đã đăng ký nhận tin qua dịch vụ FeedBurner

Loading...

Hướng dẫn:

  • 1. Hệ thống PhimLT.com được tối ưu để xem phim trên trình duyệt Google Chrome. Click vào đây để tải Google Chrome.
  • 2. Bạn muốn yêu cầu phim vui lòng liên hệ trang facebook.com/phim888 của chúng tôi ở bên dưới. Xin cảm ơn sự ủng hộ của quý vị.
  Loading Facebook Like-box plugin...