Bạn đang xem tập 40 | Phim Giang Hồ Du Kiếm (LT) [Cập nhật: 40/40 LT]
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties; or they are indexed and embedded in a fashion similar to popular search engines, video hosting websites.
Giang Hồ Du Kiếm (LT)
Giang Hồ Du Kiếm (LT)

Giang Hồ Du Kiếm (LT)

Cập nhật: 40/40 LT (03/10/1919 2:02 am)


 Một Mạnh Nguyên Siêu hào hiệp, một Mậu Trường Phong lãng tử, một Dương Mục can trường, tất cả họ đều dành cho Vân Tử La cô nương tình yêu sâu nặng.

 Mỗi người một cách yêu, duy chỉ có Dương Mục là quá mù quáng trong tình yêu. Cưới được Vân Tử La khi cô đã có mang với Mạnh Nguyên Siêu đã làm cho người đàn ông trong Dương Mục bị tổn thương.

Sau khi Nguyên Siêu trở về từ cõi chết, Dương Mục càng lo sợ Tử La sẽ rời xa mình, nên anh quyết tâm hãm hại Nguyên Siêu tới cùng. Ngày sự thật được phơi bày là ngày Tử La cắt đứt tình nghĩa với Dương Mục.

Không những không hối cải, Dương Mục còn âm thầm lên kế hoạch công bố tội “phá nát gia cang” của Nguyên Siêu trước các anh hùng võ lâm, khiến cho Nguyên Siêu phải thân bại danh liệt.

Đã vậy, Nguyên Siêu còn luôn gặp phải sự truy kích của các thế lực tiêu cực khác, mà đứng đầu là Đại nội Ngự lâm quân Bắc Cung Vọng.

Cùng lúc ấy, sự xuất hiện của phái Phù Tang với sự thống lĩnh của Mâu Tông Đào cũng gây ra không ít phần sóng gió. Rồi ngôi vị tôn chủ phái Phù Tang vô tình rơi vào tay sư muội Lâm Vô Song có sự trợ giúp của Nguyên Siêu đã khiến cho Mâu Tông Đào vô cùng căm phẫn...

Phim có sự góp mặt của nhiều diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc và Hồng Kông như : Trần Long (Mạnh Nguyên Siêu), Quách Thiện Ni (Vân Tử La), Trần Cẩm Hồng (Dương Mục), Hà Gia Kính (Mậu Trường Phong), Trần Di Dung (Lâm Vô Song), Lý Thanh (Lữ Tư Mỹ), Lưu Vệ Hoa (Bắc Cung Vọng), Lý Thiên Tường (Mâu Tông Đào), Diêu Lam (Liêu Thể Hồng)…

Post by: Guest74324

Nhà sản xuất: VN Lồng Tiếng

Thể loại: Tình Cảm , Võ Thuật , Dã Sữ - Cổ Trang , Lồng tiếng Việt

Diễn viên: Trần Long , Quách Thiện Ni , Trần Cẩm Hồng , Hà Gia Kính , Trần Di Dung , Lý Thanh , Lưu Vệ Hoa , Lý Thiên Tường , Diêu Lam

Đạo diễn:

Biên kịch:

Quốc gia: Trung Quốc

Năm phát hành: 2006

Thời lượng: 40 tập

Chất lượng: HD

Điểm bình chọn: 0

0/100
Lượt bình chọn (0)


#du kiem # giang ho

Facebook Comments

Loading...