Gió Xuân Muôn Nơi (VNLT) 2010, 40 Tập, gio xuan muon noi

Poster phim: Gió Xuân Muôn Nơi (VNLT) 2010

Advertisement


Tình yêu chân thật có thể dẫn lối cho hai người yêu nhau tìm lại hạnh phúc vẹn nguyên dù họ có lạc mất nhau bao lâu”.

Bội Tuyền là một phụ nữ tính tình nhu mì, có năng khiếu thiết kế, trang trí nội thất và công, dung, ngôn, hạnh vẹn toàn. Khi kết hôn cùng Chính Bang, cô chấp nhận từ bỏ mọi hoài bão để làm một người nội trợ sống kép kín và chỉ biết nhẫn nhịn thậm chí cam tâm hứng chịu những trận đòn vô cớ của chồng.

Tuy nhiên, mọi cố gắng và sự hy sinh của Bội Tuyền đều không thể chạm đến trái tim của Chính Bang. Điều đó khiến Á Tiên – cô bạn thân của Bội Tuyền và cả Quân Đạt- tân chủ tịch hội đồng quản trị của công ty Xuân Hoàng cũng chính là người bạn thân lâu ngày xa cách của Chính Bang cảm thấy bất bình và xót xa cho thân phận của cô.

Ngày Chính Bang quyết định đến với người đàn bà khác cũng là lúc Bội Tuyền sinh đứa con gái trong tình trạng thập tử nhất sinh. Và người kịp đưa tay cứu mạng mẹ con cô không ai khác chính là Quân Đạt.

Chưa hết bàng hoàng vì sự phản bội của chồng, Bội Tuyền phải bất lực nhìn đứa con gái vừa tròn 4 tháng tuổi rời xa vòng tay của mình.

Mất chồng, xa con, Bội Tuyền đã sụp đổ hoàn toàn. Với cô, cuộc sống dường như chỉ còn lại một dấu chấm hết. Quân Đạt và Á Tiên đã tìm mọi cách giúp cô thoát khỏi những ngày tháng đau khổ, dày vò.

Và từ lúc nào, Quân Đạt nhận ra mình đã yêu người phụ nữ có số phận éo le này. Riêng Bội Tuyền, trái tim cô cũng bắt đầu thổn thức vì người đàn ông không chỉ tài năng mà còn mang một trái tim nhân hậu, bao dung.

Khi cả 2 bước qua mọi rào cản về thân phận, và hạnh phúc tưởng chừng như được nắm chặt trong tay thì một biến cố bất ngờ đã xảy đến đẩy họ vào một cuộc chia ly định mệnh…

Từ đó, Bội Tuyền mang theo nỗi oán hận của kẻ bị phụ tình dấn thân vào kiếp sống không có ngày mai dù trong lòng không thể quên Quân Đạt. Riêng Quân Đạt phải gặm nhấm nỗi đau một kẻ tật nguyền mang đầy mặc cảm nhưng trái tim chưa bao giờ nguôi thương nhớ và một tình yêu sắt son nguyên vẹn dành cho Bội Tuyền…

Post by: Guest55501
Loading...
  • Giới thiệu phim hay

  • Cùng thể loại
  • Phim bộ
  • Phim lẻ
  • Nhiều người xem

Nhận thông báo phim mới qua email:

Số khách đã đăng ký nhận tin qua dịch vụ FeedBurner

Loading...

Hướng dẫn:

  • 1. Hệ thống PhimLT.com được tối ưu để xem phim trên trình duyệt Google Chrome. Click vào đây để tải Google Chrome.
  • 2. Bạn muốn yêu cầu phim vui lòng liên hệ trang facebook.com/phim888 của chúng tôi ở bên dưới. Xin cảm ơn sự ủng hộ của quý vị.
Cập nhật phim
  • Phim bộ mới
  • Đã hoàn thành
  • Phim lẻ mới
  Loading Facebook Like-box plugin...