Hán Sở Kiêu Hùng (FFVN) 2005, 30 Tập, han so kieu hung

Poster phim: Hán Sở Kiêu Hùng (FFVN) 2005

Advertisement

Giới thiệu:

Phim nói về cuối đời nhà Tần, các quần hùng ra sức tranh đấu để giành thiên hạ, trong đó nổi trội nhất là câu chuyện của đôi bạn tốt Lưu Bang và Hạng Vũ.

Lưu Bang (do Trịnh Thiếu Thu đóng)

Xuất thân trong một gia đình thường dân, Lưu Bang là một người điềm đạm, không có lòng đố kị cũng không có ý xưng vương. Ông chỉ mong có một cuộc sống bình yên. Các tướng đi theo Lưu Bang luôn trung thành với ông như: Hàn Tín (do Lê Diệu Tường đóng), Trương Lương (do Tưởng Chí Quang đóng), Trấn Bình, Tiêu Hà, Phan Khoái.

Bởi vì Lưu Bang xem các tướng của mình như người thân trong nhà. Lưu Bang tuy không giỏi nhưng ông lại là người biết vận dụng trí tuệ của tập thể, biết cách trọng dụng người tài. Không chỉ các phó tướng, ông cũng rất được lòng nhân dân trăm họ.

Lã Trĩ (do Trương Khả Di đóng) – vợ của Lưu Bang là một người thông minh đã giúp đỡ ông rất nhiều trong việc thống trị đất nước. Sau này Lã Trĩ xưng là Lã Hậu - một trong những người phụ nữ quyền lực nhất trong lịch sử Trung Quốc.

Trịnh Thiếu Thu sinh năm 1947, ông là nam diễn viên duy nhất luôn đảm nhận vai chính, chưa từng đóng vai phụ. Ông nổi tiếng với các vai diễn trong phim Thư kiếm ân cừu lục, Sở Lưu Hương, Lục Tiểu Phụng, Đại thời đại...

Năm nay đã 69 tuổi nhưng Trịnh Thiếu Thu vẫn trình diễn liveshow, tham gia các tiết mục gameshow.

Hạng Vũ (do Giang Hoa đóng)

Hạng Vũ luôn nung nấu trong lòng việc phản Tần xưng vương nên tính cách cao ngạo, bảo thủ và cố chấp. Dưới trướng của Hạng Vũ có Phạm Tăng, Anh Bố, chú và em trai ruột. Tuy họ đều là nhân tài nhưng do Hạng Vũ không biết cách dùng người nên mọi việc đều không có kết quả tốt đẹp. Trước đây, Hàn Tín từng phò tá Hạng Vũ.

Do xuất thân thấp hèn của Hàn Tín nên Hạng Vũ không trọng dụng anh. Sau đó, Hàn Tín đã theo phò tá Lưu Bang.

Phu nhân của Hạng Vũ là nàng Ngu Cơ (do Ngô Mỹ Hạnh đóng) xinh đẹp. Tướng Phạm Tăng từng khuyên Hạng Vũ giết Ngu Cơ để trừ hậu họa nhưng ông không nghe theo...

Người ta vẫn cho rằng có được thiên hạ trong tay là do thời thế và vận mệnh nhưng lại quên đi tính cách là yếu tố quyết định vận mệnh của bản thân.

Hai con người với hai tính cách trái ngược nhau, liệu Lưu Bang và Hạng Vũ ai mới là người có được thiên hạ và lòng dân?


Post by: Guest34755
  • Giới thiệu phim hay

  • Cùng thể loại
  • Phim bộ
  • Phim lẻ
  • Nhiều người xem

Nhận thông báo phim mới qua email:

Số khách đã đăng ký nhận tin qua dịch vụ FeedBurner

Nếu bạn ủng hộ +1 sẽ giúp người khác tìm thấy trang này dễ dàng hơn:

Hướng dẫn:

  • 1. Hệ thống PhimLT.com được tối ưu để xem phim trên trình duyệt Google Chrome. Click vào đây để tải Google Chrome.
  • 2. Bạn muốn yêu cầu phim vui lòng liên hệ trang facebook.com/phim888 của chúng tôi ở bên dưới. Xin cảm ơn sự ủng hộ của quý vị.
Cập nhật phim
  • Phim bộ mới
  • Đã hoàn thành
  • Phim lẻ mới
  Loading Facebook Like-box plugin...