Tập 1a [Cập nhật: Tậ­p 30/30 Full]
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties; or they are indexed and embedded in a fashion similar to popular search engines, video hosting websites.
Server A1
Hoán Nhân Tâm
Hoán Nhân Tâm

Hoán Nhân Tâm

Cập nhật: Tậ­p 30/30 Full (14/02/2014 1:53 AM)

Hoán nhân tâm là câu chuyện xoay quanh các mối quan hệ trong một gia đình đa thê của một bá hộ trong giai đoạn những năm 1930−1940. Những mâu thuẫn, xung đột, tranh giành quyền lực giữa các bà vợ hay sự lừa lọc giữa những con người trong xã hội thời bấy giờ được phản ánh rõ nét.

Có thể nói đây sẽ là một bộ phim thú vị dành cho khán giả vì những đề tài phim xưa đã lâu lắm rồi không được các đạo diễn khai thác. Việc đạo diễn Xuân Phước cho ra đời Hoán nhân tâm vào thời điểm này sẽ khiến khán giả như được thưởng thức một ″món ăn″ mới.

Bên cạnh đề tài được khai thác thì dàn diễn viên chính tham gia bộ phim như Trịnh Kim Chi, Huỳnh Anh Tuấn, Lương Thế Thành, Lê Bê La… hứa hẹn cũng mang đến cho khán giả nhiều điều thú vị bởi lối diễn xuất tự nhiên và ấn tượng.

Thế Giới Văn Hóa xin chia sẻ cùng các bạn một số chi tiết thú vị trong bộ phim này khi chúng tôi có mặt tại phim trường bộ phim:

− Vì là bộ phim lấy bối cảnh xưa nên ê-kíp đoàn phim đã phải xuống tận Hóc Môn để tìm được bối cảnh thích hợp: Một ngôi nhà được xây dựng bằng gỗ và gạch theo đúng phong cách hoài cổ.

− Trong bộ phim này, bạn sẽ thấy một Trịnh Kim Chi với tâm lý nhân vật khá phức tạp: hiền lành, nhân hậu trước mặt chồng còn sau lưng thì tìm mọi thủ đoạn để củng cố địa vị của mình trong gia đình.

− Không còn là một cô gái đanh đá, nam tính như những bộ phim trước đây như Cổng mặt trời, Giấc mơ cổ tích… mà ở Hoán nhân tâm, bạn sẽ nhìn thấy một Lê Bê La rất nữ tính và hiền dịu.

Post by: Guest35125

Nhà sản xuất:

Thể loại: Tình Cảm , Tâm Lý

Diễn viên: Trịnh Kim Chi , Lương Thế Thành , Lê Bê La

Đạo diễn:

Biên kịch:

Quốc gia: Việt Nam

Năm phát hành: 2013

Thời lượng: 30 tập

Chất lượng: HD

Điểm bình chọn: 841

66/100
Lượt bình chọn (253)


#hoan nhan tam # da the # 1930-1940

Facebook Comments

Loading...