Hoàng Phi Hùng Và Dì 13 (USLT) 1994, 30 Tập, hoang phi hung, di 13, hoang phi hong

Poster phim: Hoàng Phi Hùng Và Dì 13 (USLT) 1994

Advertisement

Hoặc chọn tập phim để xem:


Hoàng Phi Hồng cũng gắn liền với tên tuổi của nhiều ngôi sao võ thuật, trong đó phải kể tới Lý Liên Kiệt, bên cạnh đó có không ít bộ phim truyền hình được khán giả đón nhận nồng nhiệt mà Hoàng Phi Hồng và Dì 13 là một ví dụ.
Phim ra mắt vào năm 1994 và được sản xuất bởi điện ảnh Đài Loan, dàn diễn viên tham gia đều là những cái tên quen thuộc như Trương Thần Quang, Mã Cảnh Đào, Nhậm Hiền Tề, Lâm Di Trần.

Mặc dù không sở hữu những cảnh võ thuật mãn nhãn như phim của Lý Liên Kiệt nhưng Huang Fei Hung Auntie 13 là sự kết hợp xuất sắc giữa kịch bản và diễn xuất.

Bối cảnh của Hoàng Phi Hồng và Dì 13 được lấy vào giai đoạn cuối đời nhà Thanh, lúc này nước Trung Quốc ngày càng trở nên lạc hậu, vua quan trong triều thì bế quan tỏa cảng nhiều năm và bị chiến thuyền phương Tây dùng đại pháo mở tung cánh cửa, thời đại phát sinh ra nhiều thay đổi lớn.

Quyền sư Hoàng Phi Hồng trong thời tráng niên phải đối mặt với sự biến đổi to lớn của thời đại, cảm thấy vô cùng hoang mang.
Ông từng khổ luyện hơn 30 năm quyền cước, đã từng đối chọi với súng trường, đại bác Tây phương, thập bát bang võ nghệ, liệu rằng lúc này có còn đất dụng võ cho ông?
Từng học qua y thuật Trung Y nhiều năm, đối mặt với y thuật mới phương Tây, liệu rằng ông có còn đất sống?


Post by: Guest38063
Loading...
  • Giới thiệu phim hay

  • Cùng thể loại
  • Phim bộ
  • Phim lẻ
  • Nhiều người xem

Nhận thông báo phim mới qua email:

Số khách đã đăng ký nhận tin qua dịch vụ FeedBurner

Loading...

Hướng dẫn:

  • 1. Hệ thống PhimLT.com được tối ưu để xem phim trên trình duyệt Google Chrome. Click vào đây để tải Google Chrome.
  • 2. Bạn muốn yêu cầu phim vui lòng liên hệ trang facebook.com/phim888 của chúng tôi ở bên dưới. Xin cảm ơn sự ủng hộ của quý vị.
  Loading Facebook Like-box plugin...