Hư Trúc Truyền Kỳ (FFVN) - Thiên Long Bát Bộ II 1982, 20 Tập, kim dung, thien long bat bo, hu truc truyen ky

Poster phim: Hư Trúc Truyền Kỳ (FFVN) - Thiên Long Bát Bộ II 1982

Advertisement


Ðánh giá kịch bản:
Giữ được khoảng 80% nguyên tác. Từ đoạn mở đầu, Đoàn Dự lên cung Kiếm Hồ - Vô Lượng sơn cho đến Thiếu Lâm Tự huynh đệ đồng sinh cộng tử hoàn toàn chính xác. Nhưng càng về sau lại càng dở, sai lệch hoàn toàn so với tác phẩm, mất hết tinh thần Kim Dung muốn truyền tải.

Quý vị nên cân nhắc trước khi xem.


Tóm lược nội dung phim:
Hư Trúc là một nhà sư của phái Thiếu Lâm, được mô tả có một bản chất tốt bụng và ngoan ngoãn. Anh tin tưởng mạnh mẽ vào luật ứng xử của Phật giáo và từ chối phá vỡ nó ngay cả khi phải đối mặt với các tình huống đe dọa tính mạng.
Anh đi du hành theo sư thúc của mình bắt đầu của cuộc phiêu lưu. Do trùng hợp và may mắn, Hư Trúc vô tình hóa giải một thế cờ vây và trở thành người kế thừa của phái Tiêu Dao và được truyền lại võ công của Vô Nhai Tử.
Sau đó, anh gặp được Thiên Sơn Đồng Lão, một người quen khác của Vô Nhai Tử và học được võ thuật của bà. Anh do đó vô tình trở thành người đứng đầu của một giáo phái không chính thống trong giang hồ...

Diễn viên - vai diễn trong phim:

Tiêu Phong – Lương Gia Nhân: Ông có khuôn mặt vuông vức chữ điền, nhìn rất oai nghi bặm trợn. Rất tiếc vóc dáng tuy to ngang nhưng lại thiếu đi chiều cao, cho nên chỉ to mà không khôi vĩ. Diễn xuất của Lương Gia Nhân cũng khá kịch, nhất là những đoạn đau khổ, trông khá giả tạo. Những đoạn cần khuôn mặt nghiêm trang “hình sự” thì ông đóng đạt. Điểm 7/10.

Hư Trúc – Huỳnh Nhật Hoa: Một sự sai lầm to lớn, đơn giản vì Huỳnh Nhật Hòa quá đẹp trai, cực kỳ tương phản với một Hư Trúc cục mịch xấu xí. Tuy nhiên diễn xuất của Huỳnh Nhật Hòa rất tuyệt, có lẽ đã có kinh nghiệm ngây ngô trong vai Quách Tĩnh.
Điểm 8/10.

Đoàn Dự – Thang Chấn Nghiệp: Một Đoàn Dự thư sinh vô cùng đẹp trai hào hoa phong nhã. Tuy nhiên anh lại thiếu đi nét ngờ nghệch dại gái cùng với sự lập bập hậu đậu của Đoàn thế tử. Cùng với Huỳnh Nhật Hòa, hai trong Ngũ hổ tướng đã khiến cho Tiêu Phong của Lương Gia Nhân trở nên khá bé nhỏ về chiều cao (nghĩa đen), ngược hoàn toàn với nguyên tác. Điểm 7.5/10.

Mộ Dung Phục – Thạch Tú: Anh đã tạo nên một Nam Mộ Dung tài hoa phong nhã, sắc sảo thâm trầm, quyết đoán mạnh mẽ, quả xứng với câu “rồng phượng trong loài người”. Điểm 9/10.

Vương Ngữ Yên – Trần Ngọc Liên: Vai diễn không có gì quá khó với một tài năng lớn như Trần Ngọc Liên. Vẻ đẹp thanh thoát của cô đã gợi lên được hình ảnh của một “thần tiên tỷ tỷ”, mặc dù tuổi tác cùng với khuôn mặt không được hợp lắm cho một cô gái 18 tuổi cực kỳ xinh đẹp.
Điểm 9/10.

A Châu – Huỳnh Hạnh Tú: Không có gì đặc sắc. Thiếu đi nét vui tươi trẻ trung cũng như tình cảm sâu lắng của A Châu không được lột tả chính xác. Gương mặt cô hơi già để vào vai A Châu và Chung Linh. Điểm 6/10. 

A Tử – Huỳnh Mẫn Nghi: Xinh đẹp và độc ác. Không có nhiều cơ hội để A Tử bày tỏ tình cảm với Tiêu Phong, và nếu có cũng chỉ khiến cho người xem cảm thấy chướng mắt. A Tử của cô không toát lên vẻ đáng thương như với Lục Vô Song trong Thần Điêu Đại Hiệp 1983. Điểm 8/10.

Nguồn: ai_haibara@Yan.vn

Post by: Guest40745
  • Giới thiệu phim hay

  • Cùng thể loại
  • Phim bộ
  • Phim lẻ
  • Nhiều người xem

Nhận thông báo phim mới qua email:

Số khách đã đăng ký nhận tin qua dịch vụ FeedBurner

Nếu bạn ủng hộ +1 sẽ giúp người khác tìm thấy trang này dễ dàng hơn:

Hướng dẫn:

  • 1. Hệ thống PhimLT.com được tối ưu để xem phim trên trình duyệt Google Chrome. Click vào đây để tải Google Chrome.
  • 2. Bạn muốn yêu cầu phim vui lòng liên hệ trang facebook.com/phim888 của chúng tôi ở bên dưới. Xin cảm ơn sự ủng hộ của quý vị.
Cập nhật phim
  • Phim bộ mới
  • Đã hoàn thành
  • Phim lẻ mới
  Loading Facebook Like-box plugin...