Khám Phá Cõi Âm (FFVN) 2016, 6 Tập, kham pha coi am

Poster phim: Khám Phá Cõi Âm (FFVN) 2016

Advertisement

Hoặc chọn tập phim để xem:

Icon server phim Server P8 (HD):
Icon server phim Server A1:
Giới thiệu:

Bạn đã từng nghe những câu chuyện cấm kỵ, môi trường làm việc và những công cụ đặc biệt của thợ trang điểm cho người chết, người bốc mộ chưa?

Khám phá cõi âm với lối dẫn chuyện lôi cuốn của diễn viên gạo cội La Lan sẽ giúp khán giả khám phá những câu chuyện khó tin này.

Mỗi tập phim gồm những câu chuyện khác nhau như sự trả thù của oan hồn, ông chủ tạp chí dọa ma để tăng số lượng bán, hồn ma đeo bám người sống, người con bất hiếu khi mẹ qua đời, hồn ma bắt linh hồn người sống qua mạng... 

Chàng thanh niên tên Hiên (do Huỳnh Tông Trạch đóng) vừa cùng người nhà dọn đến nơi ở mới. Căn hộ tầng trên từng xảy ra án mạng thường phát ra tiếng ồn ào hằng đêm. Một hôm lại nghe thấy tiếng ồn ào đó, Hiên liền cạy cửa vào nhà.

Anh dùng  keo vạn năng bịt lỗ ổ khóa và cố tình cắt đứt nguồn điện của căn hộ này. Sau đó, Hiên bắt đầu gặp ác mộng, anh nhìn thấy gia đình tầng trên đến tính sổ.

Đôi vợ chồng Huỳnh Đức Bân và Khâu Hải Mẫn vừa đi tuần trăng mật về, đột nhiên Đức Bân bị công ty cho nghỉ việc, vợ anh thì bị sảy thai.
Cô bạn thân Diêu Lạc Di của đôi vợ chồng phát hiện Đức Bân bị một nữ ma nữ bám theo. Hồn ma này vì sao lại hại đôi vợ chồng thê thảm như vậy?

Khi mẹ qua đời, Hoành (do Ngụy Tuấn Kiệt đóng) lại không cảm thấy đau buồn. Một đêm, anh đi uống rượu cùng bạn đã nhìn thấy hồn ma của mẹ mình.

Anh liền mua tiền âm phủ và vàng mã đốt cho mẹ. Nào ngờ hồn ma xuất hiện nói rằng có đốt cũng không có tác dụng.

Hoành rất hoang mang, không có tinh thần kể cả lúc đi làm. Đột nhiên điện thoại di động của Hoành reo lên, anh nghe tiếng kỳ lạ bên trong ống nghe, làm cho ảnh hoảng sợ tột cùng. Linh hồn người mẹ sẽ dạy cho đứa con bất hiếu này một bài học như thế nào?

Post by: Guest72250
  • Giới thiệu phim hay

  • Cùng thể loại
  • Phim bộ
  • Phim lẻ
  • Nhiều người xem

Nhận thông báo phim mới qua email:

Số khách đã đăng ký nhận tin qua dịch vụ FeedBurner

Nếu bạn ủng hộ +1 sẽ giúp người khác tìm thấy trang này dễ dàng hơn:

Hướng dẫn:

  • 1. Hệ thống PhimLT.com được tối ưu để xem phim trên trình duyệt Google Chrome. Click vào đây để tải Google Chrome.
  • 2. Bạn muốn yêu cầu phim vui lòng liên hệ trang facebook.com/phim888 của chúng tôi ở bên dưới. Xin cảm ơn sự ủng hộ của quý vị.
Cập nhật phim
  • Phim bộ mới
  • Đã hoàn thành
  • Phim lẻ mới
  Loading Facebook Like-box plugin...