Khép Lại Quá Khứ 2018, 32 Tập, khep lai qua khu

Poster phim: Khép Lại Quá Khứ 2018

Advertisement

Hoặc chọn tập phim để xem:


Chuyện phim là hành trình trưởng thành đầy đau khổ và biến cố của các nhân vật. Trong đó, Nhật (Công Dương đóng) sinh ra trong một gia đình giàu có. Cậu còn có một anh trai là Hậu (Thanh Duy) - vốn là con nuôi của ba mẹ cậu, ông Việt (Trung Dũng) và bà Thủy (Ngọc Lan).

Nhật không hề hay biết, ba mẹ cậu không thể thụ thai nên cậu là kết quả của phương pháp mang thai hộ, và cậu còn có một người anh em song sinh khác là Tùng (Vĩnh San) - đã được bà Duyên (Phúc An), người mang thai hộ, mang đi mất.

Khi lớn lên, Nhật chứng kiến cảnh mẹ mình cắt tay tự tử vì quá đau khổ khi ông Việt không chỉ ghẻ lạnh bà mà còn có tình nhân bên ngoài. 

 Bị áp lực từ mẹ chồng sau 7 năm kết hôn nhưng chưa có con, và vì muốn đền đáp lòng biết ơn dành cho chồng, Thủy quyết định thuê người đẻ mướn.

Oái ăm thay Duyên - người đẻ mướn mang song thai và những ngày tháng chờ đợi con lớn dần trong bụng đã nảy sinh tình cảm và muốn chiếm hữu hai đứa trẻ.

Đến lúc sinh con, lựa thời cơ thích hợp Duyên ôm một bé trai bỏ trốn trong sự truy tìm quyết liệt của gia đình Thủy. Rồi Duyên gặp tai nạn trên đường bỏ trốn, đứa bé bổng chốc thành trẻ mồ côi.

 Hai đứa trẻ, hai số phận sẽ lớn lên thế nào? Liệu chúng có tìm được nhau? Và đến cuối đời, Thủy có tìm lại được đứa con trai của mình?

Post by: Guest31110
Loading...
  • Giới thiệu phim hay

  • Cùng thể loại
  • Phim bộ
  • Phim lẻ
  • Nhiều người xem

Nhận thông báo phim mới qua email:

Số khách đã đăng ký nhận tin qua dịch vụ FeedBurner

Loading...

Hướng dẫn:

  • 1. Hệ thống PhimLT.com được tối ưu để xem phim trên trình duyệt Google Chrome. Click vào đây để tải Google Chrome.
  • 2. Bạn muốn yêu cầu phim vui lòng liên hệ trang facebook.com/phim888 của chúng tôi ở bên dưới. Xin cảm ơn sự ủng hộ của quý vị.
  Loading Facebook Like-box plugin...