Kinh Hoa Xuân Mộng (USLT) 1990, 25 Tập, kinh hoa xuan mong

Poster phim: Kinh Hoa Xuân Mộng (USLT) 1990

Advertisement

Hoặc chọn tập phim để xem:


Bộ phim tập trung vào sự sụp đổ của những người giàu có Kum gia đình. Damian Lau đóng đứa con thứ bảy trong gia đình của Kum, con trai út, Jun Sai.
Cha jun Sai là một người đàn ông kinh doanh thành công ở Trung Quốc. Ông có ba người anh trai, người anh trai cả và thứ ba là chỉ quan tâm đến quan hệ tình dục, tiền bạc và cờ bạc. Anh trai thứ hai của ông hút thuốc lá và cuối cùng chết vì ung thư phổi.

Một ngày nọ, trong khi Damian là cưỡi ngựa trở lại, ông nhìn thấy một loạt các nữ sinh bắt bướm. Ông nhanh chóng nhận Yin Chow và phát triển một lòng rất lớn về cô. Cuối cùng ông di chuyển bên cạnh Yin Chow tán tỉnh cô ấy. Họ đã kết hôn sau khi tháng sáu Sài đã Yin Chow mang thai.

Chu Lai là bạn gái cũ của tháng sáu Sai là người em gái của một chung. Chu Lai là một đứa bé hư người không thích Yin Chow từ đầu. Nó bắt đầu khi Yin Chow đã kết thúc tại nhà Chu Lai để bán một bức tranh. Hận thù sâu sắc của mình khi Yin Chow kết hôn tháng sáu Sai.

Chu Lai cuối cùng phá hủy Tháng Sáu Sai và hôn nhân Yin Chow để trả thù cho sự sỉ nhục bị bán phá giá của Jun Sài cho một cô gái nghèo.

Gia đình Kum là khá giả cho đến khi cái chết của người cha của gia đình (nguồn thu nhập chính của).
Hai anh em lớn tuổi là vô ích. Thay vì làm thu nhập cho gia đình, họ đã đánh bạc theo cách. Hai anh em vô tình đốt cháy căn biệt thự khi họ đã chiến đấu cho một vị Phật ngọc.
Mọi người đều nghĩ rằng Yin Chow và con trai đã thiệt mạng trong đám cháy. Hai anh em cuối cùng rời khỏi gia đình với vợ, ăn cắp những gì còn lại của vật có giá trị của gia đình.

Khi Jun Sài phát hiện ra Chu Lai đã nói dối với anh ta và gây ra việc ly dị của cuộc hôn nhân của mình với Yin Chow, ông vô tình giết chết Chu Lai. Ông trở thành người đàn ông muốn nhất ở Trung Quốc và điều này dẫn Tháng Sáu Sài đi ở ẩn.

Cuối cùng, ông phát hiện ra rằng Yin Chow không phải là đã chết và ông đi ra ngoài để tìm kiếm cô.
Tháng Sáu Sài bây giờ là một người ăn xin và ông phát triển ung thư phổi là tốt. Ông đoàn tụ với cả hai anh trai của mình hiện đang là người nghèo.
  
Anh cả của ông vẫn là một con bạc nghiện và chuột vao thg Sài cho tiền thưởng.
Tuy nhiên, thay vì nhận được tiền thưởng ông kết thúc lên bị giết bởi băng đảng những người sở hữu vòng cờ bạc.

Post by: Guest58487
Loading...
  • Giới thiệu phim hay

  • Cùng thể loại
  • Phim bộ
  • Phim lẻ
  • Nhiều người xem

Nhận thông báo phim mới qua email:

Số khách đã đăng ký nhận tin qua dịch vụ FeedBurner

Loading...

Hướng dẫn:

  • 1. Hệ thống PhimLT.com được tối ưu để xem phim trên trình duyệt Google Chrome. Click vào đây để tải Google Chrome.
  • 2. Bạn muốn yêu cầu phim vui lòng liên hệ trang facebook.com/phim888 của chúng tôi ở bên dưới. Xin cảm ơn sự ủng hộ của quý vị.
Cập nhật phim
  • Phim bộ mới
  • Đã hoàn thành
  • Phim lẻ mới
  Loading Facebook Like-box plugin...