Kinh Hoa Xuân Mộng 1990, 25 Tập, kinh hoa xuan mong

Poster phim: Kinh Hoa Xuân Mộng 1990

Advertisement


Cậu 7 Kim Chấn Tây trong lần gặp mặt đã đem lòng yêu cô học sinh nhà nghèo Hạ Yến Thu . Mặt khác cô tiểu thư nhà giàu Hồng Lệ Châu bạn của Chấn Tây lại nghĩ Chấn Tây yêu mình . Chấn Tây & Yến Thu đi chơi xa đã vượt quá giới hạn , Yến Thu có thai . Chấn Tây vượt qua rào cản gia đình cuối cùng cũng thành hôn với Yến Thu , Yến Thu bước vào làm dâu nhà họ Kim khiến cho Lệ Châu rất tức tối .Kim lão gia vì công việc làm ăn trắc trở mà qua đời , gia cảnh sa sút.

Cậu cả Chấn Nam nghiện á phiện , cậu 3 Chấn Đông ham mê tửu sắc , Chấn Tây phải ra ngoài làm việc để giúp gia đình , Lệ Châu giả vờ giúp đỡ Chấn Tây thực chất là tìm cơ hội chia rẽ tình cảm vợ chồng Chấn Tây – Yến Thu . Lệ Châu sắp xếp cùng Chấn Tây đi Thượng Hải công tác , chuốc rượu say khiến Chấn Tây tưởng rằng đã có lỡ có lỗi với Yến Thu.

Trong lúc đó Yến Thu cũng sinh ra đứa con trai . Lệ Châu dùng uy lực người anh là sư Trưởng bắt ép Chấn Tây từ vợ bỏ con để đám cưới với Lệ Châu , Yến Thu vô cùng đau khổ .Chấn Trung phát hiện Chấn Đông ăn cắp bảo vật trong nhà , trong lúc giằng co làm phát cháy căn nhà , mọi người chạy thoát nhưng không thấy Yến Thu.Thực ra Yến Thu vẫn còn sống nhưng vì quá đau khổ Yến Thu quyết định giả chết ôm con bỏ đi rời xa Chấn Tây. Nghĩ rằng Yến Thu đã chết Chấn Tây rất đau buồn , xảy ra xô xát với Lệ Châu , lỡ tay giết chết Lệ Châu , trước khi đi tự thú Chấn Tây biết được Yến Thu còn sống nên lẩn trốn để đi tìm Yến Thu.
Trên đường bị truy nã lang thang trốn chạy , Chấn Tây bị nhiễm bệnh lao khi tìm gặp được thì cũng là lúc Chấn Tây ra đi trong vòng tay Yến Thu…

Diễn viên - vai diễn:
Lưu Tùng Nhân – Kim Chấn Tây
Uông Minh Thuyên – Hạ Yến Thu
Thang Trấn Nghiệp – Giang Học Chu
Hàn Mã Lợi – Hồng Lệ Châu
Bào Phương – Kim Bằng
Bội Vân – Nhị di thái
Thượng Quan Ngọc – Thúy Di
Đàm Bỉnh Văn – Kim Chấn Đông
Trình Khả Vi – Cao Bội Hiền
Giang Nghị – Kim Chấn Nam

Post by: Guest27490
  • Giới thiệu phim hay

  • Cùng thể loại
  • Phim bộ
  • Phim lẻ
  • Nhiều người xem

Nhận thông báo phim mới qua email:

Số khách đã đăng ký nhận tin qua dịch vụ FeedBurner

Nếu bạn ủng hộ +1 sẽ giúp người khác tìm thấy trang này dễ dàng hơn:

Hướng dẫn:

  • 1. Hệ thống PhimLT.com được tối ưu để xem phim trên trình duyệt Google Chrome. Click vào đây để tải Google Chrome.
  • 2. Bạn muốn yêu cầu phim vui lòng liên hệ trang facebook.com/phim888 của chúng tôi ở bên dưới. Xin cảm ơn sự ủng hộ của quý vị.
Cập nhật phim
  • Phim bộ mới
  • Đã hoàn thành
  • Phim lẻ mới
  Loading Facebook Like-box plugin...