Kỳ Án Nhà Thanh II (FFVN) - Gối Thần Kỳ Án 2 2010, 21 Tập, ky an nha thanh 2, goi than ky an 2

Poster phim: Kỳ Án Nhà Thanh II (FFVN) - Gối Thần Kỳ Án 2 2010

Advertisement

Hoặc chọn tập phim để xem:


Xem thêm: Kỳ Án Nhà Thanh II 2010 (USTL) a.k.a Gối Thần Kỳ Án 2

Âu Dương Chấn Hoa tiếp tục ghi dấu ấn với khán giả bằng hình tượng một vị quan thanh liêm nhưng không kém phần vui tính, trong bộ phim “Kỳ án nhà Thanh P2”. 

Sau khi hai người vợ và các con chết trong vụ đắm thuyền, Thi Thế Luân (do Âu Dương Chấn Hoa đóng) bị sốc nặng và dần thay đổi quan điểm sống.

Ông quyết định từ bỏ chốn quan trường, dẫn mẹ là Triệu Nguyệt Nga (do Lý Phụng đóng), vợ cả Bàng Cát Ái (do Lữ San đóng) và vợ hai Giả Tú Ngọc (do Diêu Doanh Doanh đóng) du ngoạn khắp nơi, hưởng thụ những ngày tháng an nhàn.

Trên đường đi, Luân tình cờ quen biết thuật sĩ giang hồ, có tên Ngô Quân Như (do Tuyên Huyên đóng), và bị cuốn vào một vụ án ly kỳ.

Ông vốn không muốn liên can việc này, nhưng lại hữu duyên gặp được chiếc gối thần mới –Ngưu Đại Lực (do Lý Tư Tiệp đóng). Nhờ thần gối báo mộng, Luân giúp Như rửa sạch tội danh, thoát án tử hình. Chính ông cũng phấn chấn trở lại và tiếp tục sự nghiệp phá án vì dân.

Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén. Thế Luân bước qua quá khứ, cưới Quân Như làm vợ. Cuộc sống hôn nhân mới đầy niềm vui nhưng công việc lại không được suôn sẻ.

Nguyên do là vì thần gối chỉ có một nửa pháp lực, khiến Luân hay mắc sai sót, nghi oan người tốt, lâm vào những tình huống không biết nên khóc hay nên cười.

Không lâu sau, ông phát hiện Như bắt đầu có những hành tung kỳ lạ. Hóa ra, cô lấy ông vì có mục đích khác. Hai người trở mặt thành thù.

Bà Nga đành nạp cho Luân một người thiếp mới, là Lục Tiểu Điệp (do Đường Ninh đóng), để nối dõi tông đường.

Không ngờ, Tiểu Điệp tiếp cận nhà họ Thi cũng vì động cơ bất chính. Giặc ngoài không bằng thù trong. Thế Luân một đời anh minh, nay phải đối mặt với nguy cơ tan nhà nát cửa...

Post by: Guest48904
Loading...
  • Giới thiệu phim hay

  • Cùng thể loại
  • Phim bộ
  • Phim lẻ
  • Nhiều người xem

Nhận thông báo phim mới qua email:

Số khách đã đăng ký nhận tin qua dịch vụ FeedBurner

Loading...

Hướng dẫn:

  • 1. Hệ thống PhimLT.com được tối ưu để xem phim trên trình duyệt Google Chrome. Click vào đây để tải Google Chrome.
  • 2. Bạn muốn yêu cầu phim vui lòng liên hệ trang facebook.com/phim888 của chúng tôi ở bên dưới. Xin cảm ơn sự ủng hộ của quý vị.
Cập nhật phim
  • Phim bộ mới
  • Đã hoàn thành
  • Phim lẻ mới
  Loading Facebook Like-box plugin...