Bạn đang xem tập 21-end | Phim Kỳ Án Nhà Thanh II (FFVN) [Cập nhật: 11/21 FFVN]
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties; or they are indexed and embedded in a fashion similar to popular search engines, video hosting websites.
Server TVRip
Kỳ Án Nhà Thanh II (FFVN)
Kỳ Án Nhà Thanh II (FFVN)

Kỳ Án Nhà Thanh II (FFVN)

Cập nhật: 11/21 FFVN (19/12/1919 8:47 pm)


Xem thêm: Kỳ Án Nhà Thanh II 2010 (USTL) a.k.a Gối Thần Kỳ Án 2

Âu Dương Chấn Hoa tiếp tục ghi dấu ấn với khán giả bằng hình tượng một vị quan thanh liêm nhưng không kém phần vui tính, trong bộ phim “Kỳ án nhà Thanh P2”. 

Sau khi hai người vợ và các con chết trong vụ đắm thuyền, Thi Thế Luân (do Âu Dương Chấn Hoa đóng) bị sốc nặng và dần thay đổi quan điểm sống.

Ông quyết định từ bỏ chốn quan trường, dẫn mẹ là Triệu Nguyệt Nga (do Lý Phụng đóng), vợ cả Bàng Cát Ái (do Lữ San đóng) và vợ hai Giả Tú Ngọc (do Diêu Doanh Doanh đóng) du ngoạn khắp nơi, hưởng thụ những ngày tháng an nhàn.

Trên đường đi, Luân tình cờ quen biết thuật sĩ giang hồ, có tên Ngô Quân Như (do Tuyên Huyên đóng), và bị cuốn vào một vụ án ly kỳ.

Ông vốn không muốn liên can việc này, nhưng lại hữu duyên gặp được chiếc gối thần mới –Ngưu Đại Lực (do Lý Tư Tiệp đóng). Nhờ thần gối báo mộng, Luân giúp Như rửa sạch tội danh, thoát án tử hình. Chính ông cũng phấn chấn trở lại và tiếp tục sự nghiệp phá án vì dân.

Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén. Thế Luân bước qua quá khứ, cưới Quân Như làm vợ. Cuộc sống hôn nhân mới đầy niềm vui nhưng công việc lại không được suôn sẻ.

Nguyên do là vì thần gối chỉ có một nửa pháp lực, khiến Luân hay mắc sai sót, nghi oan người tốt, lâm vào những tình huống không biết nên khóc hay nên cười.

Không lâu sau, ông phát hiện Như bắt đầu có những hành tung kỳ lạ. Hóa ra, cô lấy ông vì có mục đích khác. Hai người trở mặt thành thù.

Bà Nga đành nạp cho Luân một người thiếp mới, là Lục Tiểu Điệp (do Đường Ninh đóng), để nối dõi tông đường.

Không ngờ, Tiểu Điệp tiếp cận nhà họ Thi cũng vì động cơ bất chính. Giặc ngoài không bằng thù trong. Thế Luân một đời anh minh, nay phải đối mặt với nguy cơ tan nhà nát cửa...

Post by: Guest48904

Nhà sản xuất: FFVN Lồng Tiếng, HDTV Rip

Thể loại: Tình Cảm , Hài Hước , Dã Sữ - Cổ Trang , Lồng tiếng Việt

Diễn viên: Âu Dương Chấn Hoa , Tuyên Huyên , Đường Ninh , Trần Sơn Thông , Lý Tư Tiệp

Đạo diễn:

Biên kịch:

Quốc gia: HongKong VNLT

Năm phát hành: 2010

Thời lượng: 21 tập

Chất lượng: HD

Điểm bình chọn: 0

0/100
Lượt bình chọn (0)


#ky an nha thanh 2 # goi than ky an 2

Facebook Comments

Loading...