Kỳ Phùng Địch Thủ (FFVN) - Hải Thụy Đấu Nghiêm Tung 1999, 25 Tập, ky phung dich thu

Poster phim: Kỳ Phùng Địch Thủ (FFVN) - Hải Thụy Đấu Nghiêm Tung 1999

Advertisement

Bộ phim xoay quanh hai viên quan nhà Tống: Hải Thụy và Nghiêm Tung. Nghiêm Tung là đại gian thần hiểm ác, hắn lộng hành thao túng quyền thế trong triều đình, cả hoàng thượng cũng phải kiêng nể hắn phần nào. Bên cạnh đó là một vị đại thần trung can chính nghĩa: Hải Thụy, vì nước vì dân, bất mãn với hành vi ngạo ngược ngang tàng của Nghiêm Tung, luôn đứng ra chống đối, không màng tới sự nguy hiểm tính mạng.

Xuyên suốt bộ phim là sự đối đầu không ngừng giữa cái thiện và cái ác, thông qua hình ảnh tham quan Nghiêm Tung đầy mưu mô, cậy quyền thế, ức hiếp dân chúng nhưng luôn bị trung thần Hải Thụy ngăn cản, có thể nói cả hai đều là kỳ phùng địch thủ…

Hải Thụy là một thư sinh nghèo, tính tình cương trực, học rộng tài cao, lên kinh ứng thí với mong muốn đem tài năng của mình cống hiến cho triều đình nhà Tống, đem lại ấm no cho bá tánh. Nhưng tính tình khẳng khái của Hải Thụy đã mích lòng rất nhiều người, từ viên ngoại đến quan nha.

Chính vì vậy, dù dốc hết sức lực và tâm tư vào bài thi Trạng Nguyên, nhưng Hải Thụy vẫn bị đánh rớt và liên tục bị hãm hại. Hải Thụy may mắn gặp được vị quan lớn là Nghiêm Tung và được ông giúp đỡ. Nhưng Hải Thụy không ngờ người mình kính trọng nhất lại là một gian thần hiểm ác, lộng hành thao túng quyền lực trong triều đình, cả Hoàng Thượng cũng phải kiêng dè.

Bất mãn trước hành vi bạo ngược, ngang tàng của Nghiêm Tung, Hải Thụy đứng ra tranh đấu đến cùng. Vượt qua bao nhiêu khó khăn, có lúc cận kề cái chết. Hải Thụy với sự giúp sức của cô gái giang hồ Dương Tiếu Đông đã chiến thắng được Nghiêm Tung, buộc ông phải cúi đầu chịu tội. Đích thân Hải Thụy đã trảm thủ Nghiêm Tung và nên duyên cùng Dương Tiểu Đông, trở thành vị quan thanh liêm được bá tánh kính phục.


Post by: Guest66705
  • Giới thiệu phim hay

  • Cùng thể loại
  • Phim bộ
  • Phim lẻ
  • Nhiều người xem

Nhận thông báo phim mới qua email:

Số khách đã đăng ký nhận tin qua dịch vụ FeedBurner

Nếu bạn ủng hộ +1 sẽ giúp người khác tìm thấy trang này dễ dàng hơn:

Hướng dẫn:

  • 1. Hệ thống PhimLT.com được tối ưu để xem phim trên trình duyệt Google Chrome. Click vào đây để tải Google Chrome.
  • 2. Bạn muốn yêu cầu phim vui lòng liên hệ trang facebook.com/phim888 của chúng tôi ở bên dưới. Xin cảm ơn sự ủng hộ của quý vị.
Cập nhật phim
  • Phim bộ mới
  • Đã hoàn thành
  • Phim lẻ mới
  Loading Facebook Like-box plugin...