Lao Công Bí Ẩn 2017, 34 Tập, lao cong bi an

Poster phim: Lao Công Bí Ẩn 2017

Advertisement

Hoặc chọn tập phim để xem:

Giới thiệu:

Bị lạm dụng, bị tù oan, bị cướp con... người phụ nữ hiền dịu, tài năng ngày xưa trở về, cải trang thành một lao công lớn tuổi để tìm ra sự thật và đòi lại công bằng cho chính mình. Có hay không cái kết ngọt cho người lao công bí ẩn này?

​Bộ phim giàu cảm xúc, kịch tính và đầy lôi cuốn xoay quanh số phận của bốn nhân vật chính: Thụy An, Thiên Vũ, Công Lý và Thúy Vy, chuyện phim chuyển tải câu chuyện về nạn quấy rối tình dục ở công sở và những hệ lụy của nó. 

Với mở đầu bằng cách thức kể chuyện giới hạn để tạo sự bí ẩn và gây tò mò, người xem chỉ biết đến các nhân vật trong phạm vi ý đồ của đạo diễn. 

Cụ thể, dì Nhớ xuất hiện như một cái bóng trong công ty Tố Như, các nhân vật khác trong công ty, gồm Trọng Nhân - phó giám đốc, Thúy Vy - nhân viên, Thiên Vũ - giám đốc, Công Lý - người chạy việc... đều đang ở tranh sáng tranh tối. Người xem chưa thể xác định họ là nhân vật chính diện hay phản diện; quá khứ đằng sau họ là gì; tại sao họ lại hành động như vậy; đó có phải bản chất của họ không; điều họ đang che giấu là gì...

Để rồi sau đó, mọi chuyện dần được lí giải bằng câu chuyện "ân oán" của 8 năm trước. Lúc này, khán giả mới từ từ nhận diện được thân phận và bộ mặt thật của các nhân vật. Trong đó, Thụy An là trẻ mồ côi được bà Tư Nhỏ nhận nuôi, luôn sống lạc quan và nỗ lực, có tài năng thiết kế và rất sáng tạo. Cô bị lạm dụng tại công sở; sau đó bị đổ oan phải vào tù; và đứa bé cô rứt ruột sinh ra bị cướp mất (theo lời của mẹ nuôi, cô tin là con đã chết). ​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​

Thiên Vũ là con nuôi của gia đình Tổng Giám đốc công ty Tố Như; kết hôn không tình yêu với Tố Như - em gái nuôi của mình - dù anh không mong muốn. Thụy An hiểu lầm Thiên Vũ là một kẻ đồi bại và xấu xa, song thực chất anh là người tài năng, lương thiện. 

Bên cạnh tuyến nhân vật chính này, phim còn đan xen khai thác câu chuyện của Thúy Vy, cô nhân viên "lẳng lơ" trong công ty với quá khứ u ám, bối cảnh gia đình thua thiệt và con đường cô "buộc" phải chọn đi; cùng với đó là chàng công tử tài năng, phóng khoáng Công Lý từ bỏ danh vọng, địa vị để làm tay chạy việc và rồi bị xoáy vào mối quan hệ phức tạp của các nhân vật ở công ty Tố Như. 

Cuối cùng thì Thụy An có tìm lại được chân lí cho mình và xóa bỏ mọi hiểu lầm với Thiên Vũ? Họ có thể đến được với nhau? Cặp đôi oan gia Công Ly - Thúy Vy sẽ trở nên như thế nào? Thân thế thực sự của Tố Như (vợ Thiên Vũ), những chiêu trò của hai mẹ con cô có bị bại lộ? Và theo cách nào? Những kẻ đồi bại Trọng Nhân, Sự... sẽ phải lãnh hậu quả ra sao?

Post by: Guest25624

  • Giới thiệu phim hay

  • Cùng thể loại
  • Phim bộ
  • Phim lẻ
  • Nhiều người xem

Nhận thông báo phim mới qua email:

Số khách đã đăng ký nhận tin qua dịch vụ FeedBurner

Nếu bạn ủng hộ +1 sẽ giúp người khác tìm thấy trang này dễ dàng hơn:

Hướng dẫn:

  • 1. Hệ thống PhimLT.com được tối ưu để xem phim trên trình duyệt Google Chrome. Click vào đây để tải Google Chrome.
  • 2. Bạn muốn yêu cầu phim vui lòng liên hệ trang facebook.com/phim888 của chúng tôi ở bên dưới. Xin cảm ơn sự ủng hộ của quý vị.
Cập nhật phim
  • Phim bộ mới
  • Đã hoàn thành
  • Phim lẻ mới
  Loading Facebook Like-box plugin...