Lời Nguyền Lúc 0 Giờ 2020, 35 Tập, loi nguyen, 0 gio, 12 gio, 24 gio

Poster phim: Lời Nguyền Lúc 0 Giờ 2020

Advertisement

Hoặc chọn tập phim để xem:


Sau nhiều năm dày công tìm kiếm, bằng chiêu bài nữ sắc, Quân Bảo đã thành công trong việc sai khiến anh chàng tham lam nhưng khờ khạo Kơ Mên lẻn đến nhà thầy Mo có uy tín nhất vùng để trộm cho mình tấm bản đồ bí mật vốn được cất giấu nhiều năm. Có được tấm bản đồ trong tay, Thiên Bảo cậy nhờ Sơn Duy giúp mình giải mã những ký hiệu cổ xưa.

Tuy nhiên khi biết rằng không thể tìm được kho báu nếu chỉ dựa vào tấm bản đồ, Quân Bảo dần lộ ra bộ mặt thật và dùng sức mạnh ép buộc thầy Mo A Sếnh phải đưa anh ta đi tìm kho báu. Không thể phản bội thầy linh, thầy Mo ném tấm bản đồ xuống vực sâu và chấp nhận mang họa sát thân.

Điên cuồng vì mưu kế không thành, Quân Bảo sai người phóng hỏa thiêu sống những người có liên quan. Lửa bùng lên, Sơn Duy lao vào đám cháy để cứu cha còn thầy Mo thì giáng một lời nguyền tàn độc nhằm vào những đứa con của Quân Bảo.

Hai mươi năm sau…

Bất chấp sự ngăn cản của cha, Bích Hà vẫn lẻn về nhà vào ngày rằm tháng bảy của tuổi 20. Và giống như hai người anh trai của cô, Bích Hà hứng chịu lời nguyền vào chính đêm trăng tròn nhưng may mắn được cứu sống bởi chàng phóng viên trẻ Kỳ Phương...

Post by: Guest70522
Loading...
  • Giới thiệu phim hay

  • Cùng thể loại
  • Phim bộ
  • Phim lẻ
  • Nhiều người xem

Nhận thông báo phim mới qua email:

Số khách đã đăng ký nhận tin qua dịch vụ FeedBurner

Loading...

Hướng dẫn:

  • 1. Hệ thống PhimLT.com được tối ưu để xem phim trên trình duyệt Google Chrome. Click vào đây để tải Google Chrome.
  • 2. Bạn muốn yêu cầu phim vui lòng liên hệ trang facebook.com/phim888 của chúng tôi ở bên dưới. Xin cảm ơn sự ủng hộ của quý vị.
  Loading Facebook Like-box plugin...