Mẹ Chồng Và Hai Nàng Dâu (LT) 2013, 120 Tập, me chong va 2 nang dau

Poster phim: Mẹ Chồng Và Hai Nàng Dâu (LT) 2013

Advertisement

Giới thiệu:

“Mẹ chồng và hai nàng dâu” là câu chuyện về gia đình họ Trần với nhiều tranh cãi, mâu thuẫn phát sinh do quan niệm sống khác nhau giữa hai thế hệ. Lâm Hảo – mẹ của hai người con trai và một cô con gái là tuýp người cổ, khi thấy con trai thứ Trần Phú Quý giúp vợ là Thanh Thanh làm việc nhà bà luôn tỏ thái độ khó chịu.

Mối quan hệ vì thế không được êm đẹp, mọi hi vọng Lâm Hảo dồn hết vào con trai cả Trần Vinh Hoa. Cậu cả tìm thấy người trong mộng tên Lâm Tố Lan. Với xuất thân từ gia đình “Điền Kiều”, Tố Lan nhanh chóng thông qua sự xét duyệt của mẹ chồng, tiến tới hôn nhân.

Không ngờ nhiều tình tiết gây tranh chấp lại phát sinh trong lễ đính hôn và kết hôn khiến hai bên thông gia quay sang trách cứ nhau, tạo thành mâu thuẫn khó có thể tháo gỡ.

Mâu thuẫn đạt tới cao trào khi Lâm Hảo phát hiện Thanh Thanh làm cùng công ty với bạn trai cũ là Lý Mộc Toàn. Đây cũng là người mà theo bà điều tra thường qua đêm với cô con gái Trần Mỹ Lệ của mình.

Cùng lúc này, em gái Thanh Thanh là Dương Phần Phần cũng yêu Lý Mộc Toàn. Việc này khiến hiềm khích giữa Thanh Thanh và em chồng Mỹ Lệ ngày càng lớn hơn.

Trong khi đó, Tố Lan không sinh được con theo ý của mẹ chồng khiến Lâm Hảo quay ngoắt thái độ với con dâu…

Post by: Guest77245
  • Giới thiệu phim hay

  • Cùng thể loại
  • Phim bộ
  • Phim lẻ
  • Nhiều người xem

Nhận thông báo phim mới qua email:

Số khách đã đăng ký nhận tin qua dịch vụ FeedBurner

Nếu bạn ủng hộ +1 sẽ giúp người khác tìm thấy trang này dễ dàng hơn:

Hướng dẫn:

  • 1. Hệ thống PhimLT.com được tối ưu để xem phim trên trình duyệt Google Chrome. Click vào đây để tải Google Chrome.
  • 2. Bạn muốn yêu cầu phim vui lòng liên hệ trang facebook.com/phim888 của chúng tôi ở bên dưới. Xin cảm ơn sự ủng hộ của quý vị.
  Loading Facebook Like-box plugin...