Năm Sau Con Lại Về - Hài Tết - Hoài Linh 2014, 4 Tập, hai tet, nam sau con lai ve

Poster phim: Năm Sau Con Lại Về - Hài Tết - Hoài Linh 2014

Advertisement

Hoặc chọn tập phim để xem:

Icon server phim Server P8 (HD):
Icon server phim Server A1:
Giới thiệu:

Năm sau con lại về của đạo diễn Trần Ngọc Giàu chính thức khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 18.1. Với dàn diễn viên hài quen thuộc như Lê Khánh, NSƯT Việt Anh, Thanh Thủy, Chí Tài, Nhật Cường, Trường Giang cùng sự xuất hiện độc quyền của diễn viên Hoài Linh.

Bộ phim này được kỳ vọng nối tiếp thành công của bộ phim tết năm 2013 Nhà có 5 nàng tiên (cùng nhà sản xuất).

Từng thành công qua nhiều vai trong các bộ phim truyền hình Chuyện tình mùa thu, Hạnh phúc muộn màng, Những đóa ngọc lan, Bóng tối rực rỡ (đang phát sóng trên VTV9), cái tên Thanh Trúc đã không còn xa lạ với khán giả màn ảnh nhỏ. Tuy nhiên, khán giả điện ảnh chỉ chú ý đến Thanh Trúc khi cô vào vai người vợ mang thai trong Bụi đời Chợ Lớn. Đáng tiếc, bộ phim này lại không thể ra rạp. 

Đến với bộ phim điện ảnh chiếu Tết "Năm sau con lại về", Thanh Trúc vừa hoàn thành vai cô thợ may tên Thắm hiền lành, chân thật đem lòng yêu anh Sáu "Xe ôm" (Hoài Linh). 

Tuy vai diễn lần này không quá đột phá so với các hình tượng nhân vật mà Thanh Trúc từng thể hiện nhưng cô tỏ ra rất hứng khởi chờ đợi phản hồi của khán giả. Bởi đây là bộ phim mà Thanh Trúc được hóa thân vào nhân vật từ lúc trẻ cho đến khi "tóc lấm tấm hoa râm".
 

Chuyện tình cảm của Thắm và Sáu "Xe ôm" trong phim đem đến cho khán giả sự tò mò chờ đợi, vì cặp đôi này dù đã gắn bó suốt nhiều năm nhưng chỉ dừng lại ở đây. Sáu "Xe ôm" luôn lảng tránh chuyện cưới hỏi mà không nói rõ nguyên nhân với người yêu làm cô gái luôn thất vọng, đau khổ. 

Vậy điều gì đã gây nên sóng gió cho mối tình giản dị, đẹp đẽ này? Chuyện họ có đến được với nhau không là cả một bí mật đến phút chót của bộ phim Năm sau con lại về.

Post by: Guest53667
  • Giới thiệu phim hay

  • Cùng thể loại
  • Phim bộ
  • Phim lẻ
  • Nhiều người xem

Nhận thông báo phim mới qua email:

Số khách đã đăng ký nhận tin qua dịch vụ FeedBurner

Nếu bạn ủng hộ +1 sẽ giúp người khác tìm thấy trang này dễ dàng hơn:

Hướng dẫn:

  • 1. Hệ thống PhimLT.com được tối ưu để xem phim trên trình duyệt Google Chrome. Click vào đây để tải Google Chrome.
  • 2. Bạn muốn yêu cầu phim vui lòng liên hệ trang facebook.com/phim888 của chúng tôi ở bên dưới. Xin cảm ơn sự ủng hộ của quý vị.
Cập nhật phim
  • Phim bộ mới
  • Đã hoàn thành
  • Phim lẻ mới
  Loading Facebook Like-box plugin...