Nàng Dâu Hoàng Gia (LT) 2017, 45 Tập, nang dau hoang gia

Poster phim: Nàng Dâu Hoàng Gia (LT) 2017

Advertisement

Hoặc chọn tập phim để xem:

Giới thiệu:

Srijittra là một cô gái ngoan hiền và dễ dàng chấp nhận cuộc hôn nhân do ba mẹ sắp đặt. Điều không mong đợi là, Chai Rong chồng cô lại yêu say đắm một người phụ nữ khác. Chuyện gì sẽ xảy ra với Srijittra?

"Nàng dâu hoàng gia" - bộ phim truyền hình Thái Lan nói về cuộc hôn nhân được sắp đặt giữa những người trong hoàng gia - Cặp đôi oan gia ngõ hẹp và cặp đôi trong sáng, đáng yêu.

Chuyện phim bắt đầu từ việc Srijittra - con gái lớn của nhà Rachadamri - chuyển đến nhà của Chai Rong học để lễ nghĩa hoàng gia và chuẩn bị trở thành con dâu của gia đình quý tộc này. Nhưng cô gái ngoan hiền Srijittra không ngờ rằng bản thân phải chịu sự phớt lờ, ruồng bỏ của Chai Rong - người sẽ là chồng của mình. 

Chai Rong vốn dĩ đã có người trong mộng. Anh yêu say đắm Ying Koy - một phụ nữ đã từng ly hôn nên không phù hợp làm cô dâu hoàng gia. Dĩ nhiên, mối quan hệ giữa họ bị gia đình Chai Rong ra sức cấm đoán. 

Tuy nhiên, vì Chai Rong luôn biết ơn người bác đã có công nuôi dưỡng mình, nên anh vướng vào cuộc hôn nhân - do bác mình sắp đặt - với Srijittra. 

Chuyện phim bắt đầu trở nên kịch tính hơn với sự xuất hiện của hai nhân vật mới, đó là Chai Lek và Salin. Cụ thể, trong khi Srijittra cô độc và bi quan, thì Chai Lek - anh chàng vui tính - xuất hiện và giúp cô cảm thấy ấm lòng và dần có niềm tin vào cuộc sống hiện tại hơn. 

Còn Salin - em gái Srijittra - đã phát hiện ra mối quan hệ vụng trộm giữa anh rể và Ying Koy. Salin cố gắng giúp chị mình thoát khỏi cuộc hôn nhân sắp đặt này. Nhưng càng hành động thì cô càng thu hút sự chú ý của Chai Rong, để rồi cuối cùng chính cô lại bị rơi vào vòng xoáy tình yêu với anh rể mình. 

Mô-tip "lửa gần rơm lâu ngày cũng bén"?

Không như mô-tip của các phim tình cảm khác, hai vợ chồng Chai Rong - Srijittra trong "Nàng dâu hoàng gia" không hề nảy sinh tình cảm yêu đương trong quá trình tiếp xúc với nhau. Sự mâu thuẫn giữa họ càng trở nên sâu sắc hơn khi người ngoài cuộc xuất hiện.​ ​ 

Post by: Guest45460

  • Giới thiệu phim hay

  • Cùng thể loại
  • Phim bộ
  • Phim lẻ
  • Nhiều người xem

Nhận thông báo phim mới qua email:

Số khách đã đăng ký nhận tin qua dịch vụ FeedBurner

Nếu bạn ủng hộ +1 sẽ giúp người khác tìm thấy trang này dễ dàng hơn:

Hướng dẫn:

  • 1. Hệ thống PhimLT.com được tối ưu để xem phim trên trình duyệt Google Chrome. Click vào đây để tải Google Chrome.
  • 2. Bạn muốn yêu cầu phim vui lòng liên hệ trang facebook.com/phim888 của chúng tôi ở bên dưới. Xin cảm ơn sự ủng hộ của quý vị.
Cập nhật phim
  • Phim bộ mới
  • Đã hoàn thành
  • Phim lẻ mới
  Loading Facebook Like-box plugin...