Ngoại Tình Với Vợ 2015, 40 Tập, ngoai tinh voi vo

Poster phim: Ngoại Tình Với Vợ 2015

Advertisement

Giới thiệu:
Gia Huy, một chàng công tử cậu “công tử”, dễ dàng “say nắng” với những cô gái đẹp. Nhưng tiêu chuẩn lấy làm vợ của anh là hiền lành, dễ thương, dễ bảo nên anh đã chọn Thủy Tiên.

Ngoài ra, cô gái có tên là Bảo Lan cũng trong tầm ngắm của Gia Huy mặc dù anh đã có vợ. Bi kịch bắt đầu khi Bảo Lan phát hiện ra mình đã có thai với Gia Huy, với tính cách của Gia Huy, để cho mọi chuyện yên ổn, anh cho Bảo Lan một số tiền để cô giải quyết cái thai rồi khuyên cô học về ngành chăm sóc sắc đẹp ở Hàn Quốc.
Tuy nhiên, Bảo Lan không nghe theo lời của Gia Huy mà bí mật sinh con và nuôi con một mình.

Mọi việc tưởng chừng yên ổn khi 5 năm sau, Bảo Lan bí mật sinh con rồi trở về, quyết tâm “giành lại cha” cho con trai mình, bằng cách “cướp chồng” của Thủy Tiên. Gia Huy lại một lần nữa sa vào lưới tình của Bảo Lan.
Thủy Tiên dần cũng phát hiện chồng mình ngoại tình nhưng khi đó cũng là lúc cô biết mình đã có thai lần thứ hai.

Trong lúc đi chạy trốn người chồng phản bội, Thủy Tiên bị nước biển cuốn trôi, Gia Huy nghe theo lời xúi giục của Bảo Lan, bỏ mặc không cứu Thủy Tiên. Cả hai trở về với suy nghĩ Thủy Tiên đã chết. Gia Huy và Bảo Lan đã tổ chức đám cưới ngay sau cái chết của cô vợ tội nghiệp.

Về Thủy Tiên, cô may mắn được Hải Đông cứu sống ngoài biển, cô từ cõi chết trở về ẩn danh dưới tên Trần Nhật Hạ, lên kế hoạch trả thù chồng cũ. Mục tiêu của Thủy Tiên là quyến rũ Gia Huy.

Gia Huy “nửa tin nửa ngờ” sự giống nhau giữa Nhật Hạ và vợ cũ. Nhưng cuối cùng, anh lại lại một lần nữa ngoại tình… ngay với chính người vợ của mình. Kế hoạch trả thù được thực hiện gần như hoàn hảo, nhưng nó lại chẳng hề đem lại cho Thủy Tiên hạnh phúc.

Cô dần nhận ra sự trả thù chỉ làm chính bản thân mình càng đau khổ, cô còn động lòng trước tình cảnh của Bảo Lan khi cô ấy đứng trước bệnh tật và cái chết...

Post by: Guest59931
Loading...
  • Giới thiệu phim hay

  • Cùng thể loại
  • Phim bộ
  • Phim lẻ
  • Nhiều người xem

Nhận thông báo phim mới qua email:

Số khách đã đăng ký nhận tin qua dịch vụ FeedBurner

Loading...

Hướng dẫn:

  • 1. Hệ thống PhimLT.com được tối ưu để xem phim trên trình duyệt Google Chrome. Click vào đây để tải Google Chrome.
  • 2. Bạn muốn yêu cầu phim vui lòng liên hệ trang facebook.com/phim888 của chúng tôi ở bên dưới. Xin cảm ơn sự ủng hộ của quý vị.
  Loading Facebook Like-box plugin...