Bạn đang xem tập 30 | Phim Người Nơi Biên Giới (FFVN) [Cập nhật: 30/30 FFVN]
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties; or they are indexed and embedded in a fashion similar to popular search engines, video hosting websites.
Người Nơi Biên Giới (FFVN)
Người Nơi Biên Giới (FFVN)

Người Nơi Biên Giới (FFVN)

Cập nhật: 30/30 FFVN (24/09/1919 8:51 pm)


Phim nói về một gia đình gồm bà mẹ nuôi ba đứa con là Lưu Chí Quang, Lưu Chí Cơ và Lưu Chí Nghi. Chí Quang là một cảnh sát gương mẫu, anh luôn hết mình vì công việc.
Còn trong chuyện tình cảm thì anh vướn phải nhiều rắc rồi bởi vì anh yêu cô phát thanh viên xinh đẹp nhưng cô bạn thân của anh thì lại đem lòng yêu anh. Mặc dù anh chỉ coi người ta như là em gái nhưng anh cũng không thể nào thoát khỏi sự rắc rồi trong tình yêu. 

Phim Người Nơi Biên Giới
 còn có anh họ của ba anh em này là Lam Dịch Long. Cha anh là xã hội đen tối ngày rượu chè nên phải ngồi tù, mẹ mất nên anh về ở trong nhà họ Lưu.
Anh và Lưu Chí Nghi có tình ý với nhau. 
Phim với nhiều sóng gió khi cha của Dịch Long ra tù liên tục ngay rắc rối cho nhà họ Lưu vì nghĩ rằng mẹ của họ là người gây ra cái chết cho vợ ông.
Sự việc càng trở nên căng thẳng khi ông bị chết vì tai nạn trong lúc bị cảnh sát rượt đuổi nhưng Dịch Long lại hiểu làm là do gia đình họ Lưu gây ra...

Post by: Guest74701

Nhà sản xuất: FFVN Lồng Tiếng

Thể loại: Hành Động , Tình Cảm , Tâm Lý , Lồng tiếng Việt

Diễn viên: Lưu Thanh Vân , Lê Minh , Trần Pháp Dung , Lâm Văn Long , La Huệ Quyên

Đạo diễn: Lý Thiêm Thắng

Biên kịch:

Quốc gia: HongKong VNLT

Năm phát hành: 1990

Thời lượng: 30 tập

Chất lượng: HD

Điểm bình chọn: 0

0/100
Lượt bình chọn (0)


#nguoi noi bien gioi

Facebook Comments

Loading...