Người Phát Ngôn Giỏi Luật (FFVN) 2005, 21 Tập, nguoi phat ngon gioi luat

Poster phim: Người Phát Ngôn Giỏi Luật (FFVN) 2005

Advertisement

Hoặc chọn tập phim để xem:


“Người phát ngôn giỏi luật” khai thác thêm khía cạnh tình yêu và tình cảm gia đình, với sự tái hợp diễn xuất đầy thuyết phục của cặp mẹ con màn ảnh – “nhất tỷ” Uông Minh Thuyên và nàng Thị hậu Hồ Hạnh Nhi.

Luật sư nổi tiếng Tôn Mẫn Nghi (do Uông Minh Thuyên đóng) mở văn phòng để hành nghề cãi lý giúp người. Dưới quyền của bà là những nhân sự đặc biệt, gồm con gái Thẩm Nhất Tâm (do Lưu Trác Kỳ đóng) và con rể Hùng Chí Đạt (do Lê Diệu Tường đóng), con gái út Thẩm Nhất Ngôn (do Hồ Hạnh Nhi đóng) và con trai của người thầy – Nguyễn Thế Hy (do Ngụy Tuấn Kiệt đóng).

Văn phòng bà Nghi cũng vừa tuyển một luật sư trẻ, có tài, là Trình Học Cần (do Trần Kiện Phong đóng). Bà Nghi rất coi trọng Cần, xem anh như đệ tử chân truyền. Thế nhưng, khi phát hiện Ngôn và Cần có tình ý với nhau, bà Nghi lại ngăn cản quyết liệt.

Bà không hề biết rằng trong văn phòng còn có một mối tình ngang trái khác, giữa Hy và Tâm. Trước sự theo đuổi quyết liệt của Hy, Tâm đã không cưỡng lại nổi nên quyết định ly hôn chồng. Từ đó, quan hệ giữa các thành viên trong gia đình trở nên khá căng thẳng. 

Chuyện yêu đương của các con vẫn chưa xử lý xong, chồng bà Nghi – ông Thẩm Dật An (do Hạ Vũ đóng), lại bị bệnh nặng. Nửa cuộc đời xây dựng sự nghiệp, lo toan gia đình, đến tuổi già, bà Nghi lại đối mặt với bộn bề khó khăn.

Nửa cuộc đời theo đuổi tình – lý – luật, nhưng đến khi bản thân xảy ra chuyện, bà Nghi lại không thể dùng tình – lý – luật để giải quyết.

Post by: Guest28230
Loading...
  • Giới thiệu phim hay

  • Cùng thể loại
  • Phim bộ
  • Phim lẻ
  • Nhiều người xem

Nhận thông báo phim mới qua email:

Số khách đã đăng ký nhận tin qua dịch vụ FeedBurner

Loading...

Hướng dẫn:

  • 1. Hệ thống PhimLT.com được tối ưu để xem phim trên trình duyệt Google Chrome. Click vào đây để tải Google Chrome.
  • 2. Bạn muốn yêu cầu phim vui lòng liên hệ trang facebook.com/phim888 của chúng tôi ở bên dưới. Xin cảm ơn sự ủng hộ của quý vị.
  Loading Facebook Like-box plugin...