Người Vợ Câm (LT) 2005, 19 Tập, nguoi vo cam

Poster phim: Người Vợ Câm (LT) 2005

Advertisement

Hoặc chọn tập phim để xem:


Liễu Dật Vân và Phương Thế Hiên đều là những người trọng tình nghĩa.
Họ thề cùng trời đất kết thành huynh đệ sống chết có nhau, cùng nhau chia ngọt sẻ bùi, đồng cam cộng khổ. Hơn thế nữa, họ còn nuôi hy vọng kết tình thông gia để gắn kết tình cảm thêm bền vững.

Cũng trong thời gian đó, cả hai gia đình đều có tin vui, hai phu nhân mang thai cùng một lúc, họ vui mừng chỉ phục vi hôn cho hai trẻ.

Chuyện đời đúng là khó lường truớc, chuyện thông gia của hai bên không thuận lợi như mong muốn của hai gia đình. Ba năm sau khi hai đứa trẻ ra đời, thì Y Y con gái của Phương Gia phát hiện bị điếc bẩm sinh.
Tin này làm buồn lòng cả hai gia đình. Phương gia không muốn làm liên lụy đến hạnh phúc của Liễu gia, nên quyết định hủy bỏ hôn ước. Thế nhưng, gia đình Liễu gia kiên quyết không chấp nhận.

Không còn cách nào khác, Phương gia đành xóa bỏ mặc cảm câm điếc của con mình và tìm mọi cách dạy cô tự chăm sóc mình để không trở thành gánh nặng của Liễu Gia. Không chỉ chăm sóc bản thân, hai nhà còn không ngại gian khó, dạy cho YY rất nhiều phương pháp mưu sinh.

Cuối cùng YY và Tránh Ngôn đã lấy nhau, cứu vãn được cuộc hôn nhân tưởng chừng như không lối thoát. Éo le thay, thế hệ sau cũng bị tàn tật, liệu sự tàn tật của con cái, và những sóng gió ngầm không thể né tránh trong mỗi gia đình thì hạnh phúc của họ có bị hủy diệt?

“Người vợ câm”, đạo diễn Thẩm Di, sẽ được phát sóng từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Post by: Guest35972
Loading...
  • Giới thiệu phim hay

  • Cùng thể loại
  • Phim bộ
  • Phim lẻ
  • Nhiều người xem

Nhận thông báo phim mới qua email:

Số khách đã đăng ký nhận tin qua dịch vụ FeedBurner

Loading...

Hướng dẫn:

  • 1. Hệ thống PhimLT.com được tối ưu để xem phim trên trình duyệt Google Chrome. Click vào đây để tải Google Chrome.
  • 2. Bạn muốn yêu cầu phim vui lòng liên hệ trang facebook.com/phim888 của chúng tôi ở bên dưới. Xin cảm ơn sự ủng hộ của quý vị.
  Loading Facebook Like-box plugin...