Nhà Trọ Có 4 Cô Chiêu 2015, 39 Tập, nha tro co 4 co chieu, nha tro 4 co nang

Poster phim: Nhà Trọ Có 4 Cô Chiêu 2015

Advertisement

Giới thiệu:

“Nhà trọ có 4 cô chiêu”
 quy tụ dàn diễn viên tên tuổi hứa hẹn mang đến cho khán giả yêu phim Việt một “bữa tiệc đa sắc thái” với đủ mọi cung bậc hỷ - nộ - ái - ố.

Ngoài ra, phim còn lôi cuốn bởi cốt truyện độc đáo, tình tiết hấp dẫn đề cập trực tiếp đến những góc “sáng - tối” của giới trẻ hiện đại, với chân dung bốn cô gái điển hình: Bích - Linh - Nhi - Ngân. 

Nữ vệ sĩ Bích (Minh Thảo) - từ nhỏ đã được học võ nên sở hữu vẻ ngoài nam tính cùng vẻ ương ngạnh, cứng cỏi.
Thế nhưng, ẩn sâu bên trong, Bích vẫn là cô gái có tâm hồn mong manh, dễ tổn thương. Quyết tâm sống tự lập để khẳng định bản thân, cô được anh trai giới thiệu một căn nhà trọ nhỏ xinh nằm ở ngoại ô thành phố.

Tại đây, cô phải “chật vật” làm quen dần cuộc sống mới bên cạnh Nhi (Yaya Trương Nhi), Linh (Ngọc Lan) và Ngân (“hot girl” Sam). 

Trong khi Linh - một “váy hồng công sở” chính hiệu, nhiều quy tắc đến mức bị ghét bỏ, thì Nhi - nàng sinh viên điện ảnh say mê “diễn” mọi lúc mọi nơi - lại trái ngược hoàn toàn. Tự nhiên đến mức… trơ trẽn, với Nhi, chỉ có chàng ca sĩ Quốc Huy (Hoàng Thiên Long) điển trai mới có thể “tác động” được đến nàng.

Nhưng trớ trêu thay, đối tượng mà Quốc Huy thầm để ý lại là… Bích.    

Còn Ngân - “tiểu thư nhà quê” tính tình kỳ lạ, do từng có “ân oán” với Bích trước đó, thế nên ngay khi “tái ngộ”, cô đã không ngừng kiếm chuyện hòng trả đũa nàng vệ sĩ “tomboy”.

Xuất thân khác biệt, bản chất trái ngược, sẽ còn có những chuyện bi - hài gì xảy đến trong căn trọ của những “mỹ nhân lắm chiêu”?

Nguồn: LetsViet.vn

Post by: Guest85207
  • Giới thiệu phim hay

  • Cùng thể loại
  • Phim bộ
  • Phim lẻ
  • Nhiều người xem

Nhận thông báo phim mới qua email:

Số khách đã đăng ký nhận tin qua dịch vụ FeedBurner

Nếu bạn ủng hộ +1 sẽ giúp người khác tìm thấy trang này dễ dàng hơn:

Hướng dẫn:

  • 1. Hệ thống PhimLT.com được tối ưu để xem phim trên trình duyệt Google Chrome. Click vào đây để tải Google Chrome.
  • 2. Bạn muốn yêu cầu phim vui lòng liên hệ trang facebook.com/phim888 của chúng tôi ở bên dưới. Xin cảm ơn sự ủng hộ của quý vị.
Cập nhật phim
  Loading Facebook Like-box plugin...