Nhân Gian Hữu Ái (LT) - Thiên Thiên Hữu Hỷ P2 2016, 95 Tập, nhan gian huu ai

Poster phim: Nhân Gian Hữu Ái (LT) - Thiên Thiên Hữu Hỷ P2 2016

Advertisement


Xem thêm:
Thiên Thiên Hữu Hỷ P2 2016 (Thuyết minh)


Giới thiệu:

Nhân gian hữu ái  là bộ phim cổ trang mang nhiều tình tiết hài hước của điện ảnh Đài Loan, phim tập hợp dàn diễn viên đang rất được yêu thích hiện nay.

Với nội dung xoay quanh câu chuyện của chàng trai tên Tứ Hỉ, xuất thân từ một gia đình có truyền thống bắt yêu trừ tà, đặc biệt là tiêu diệt hồ ly nhưng lại đem lòng yêu Cửu Muội, con gái nữ vương gia tộc Hồ yêu trong khi cả hai gia đình đã trải qua mối thù truyền kiếp hơn 400 năm và hiện cũng đang tìm cách tiêu diệt lẫn nhau.

Võ Thần Tài  và Cửu Muội  vốn là đôi vợ chồng thần tiên yêu thương nhau nhất mực trên thượng giới. Một ngày nọ, vì muốn đoạt ngôi vị của Thần Tài nên kẻ thuộc hạ dưới trướng là Kim Thiềm sinh lòng hãm hại khiến Cửu Muội bị đày xuống trần gian chịu tội. Thương vợ, Võ Thần Tài quyết bảo vệ Cửu Muội đến cùng, kết quả cả hai vợ chồng đều bị Thần Sấm đánh hồn phách lìa tan.

Tuyết Nghiên Đường là một cửa hàng phấn son nổi tiếng do Lưu Kiến làm chủ. Ngoài việc kinh doanh mua bán, Lưu gia còn nổi tiếng do có truyền thống bắt yêu, trừ hại cho dân. Là đại thiếu gia của Lưu gia, ngay từ nhỏ Lưu Tứ Hỷ đã bị cha mẹ ép luyện Ngưng Thần chưởng, nối nghiệp gia tộc tiêu trừ hồ ly, kẻ thù truyền kiếp với Lưu gia.

Trong khi đó Linh Linh Cửu – con gái út của yêu vương Linh Thiên Ảo, vì muốn hút được tinh khí của Tứ Hỷ mang về cho mẹ để bà gia tăng công lực nên đã trà trộn vào Lưu gia làm công. Trớ trêu thay, trong thời gian sống ở Lưu gia, Cửu Muội dần nảy sinh tình cảm cùng Tứ Hỷ.

Từng là đôi vợ chồng khắng khít, trải qua kiếp nạn Võ Thần Tài và vợ vẫn tâm ý tương thông, một lòng tìm đến nhau nhằm nối lại mối duyên đứt đoạn.

Nhưng liệu con đường đó có đi đến kết cục sum vầy khi mà chờ đón họ ở phía trước là trùng trùng thử thách bởi mối thù truyền kiếp cũng như tầng tầng lớp lớp ân oán, đố kỵ chốn nhân gian...


Post by: Guest38657
  • Giới thiệu phim hay

  • Cùng thể loại
  • Phim bộ
  • Phim lẻ
  • Nhiều người xem

Nhận thông báo phim mới qua email:

Số khách đã đăng ký nhận tin qua dịch vụ FeedBurner

Nếu bạn ủng hộ +1 sẽ giúp người khác tìm thấy trang này dễ dàng hơn:

Hướng dẫn:

  • 1. Hệ thống PhimLT.com được tối ưu để xem phim trên trình duyệt Google Chrome. Click vào đây để tải Google Chrome.
  • 2. Bạn muốn yêu cầu phim vui lòng liên hệ trang facebook.com/phim888 của chúng tôi ở bên dưới. Xin cảm ơn sự ủng hộ của quý vị.
Cập nhật phim
  • Phim bộ mới
  • Đã hoàn thành
  • Phim lẻ mới
  Loading Facebook Like-box plugin...