Nợ Ân Tình 2015, 37 Tập, no an tinh

Poster phim: Nợ Ân Tình 2015

Advertisement

Hoặc chọn tập phim để xem:

Giới thiệu:
Với bối cảnh ngành dệt may, Nợ ân tình đã cân bằng bi kịch tình yêu ướt át bằng một chút màu sắc hình sự, kết hợp diễn viên 2 miền như NSƯT Đức Sơn, Tường Vy, Thùy Trang, Thân Thúy Hà, Kim Dung, Trương Thế Vinh, Lâm Minh Thắng, Quốc Trầm...

Vào vai trai ngoan, nam diễn viên của “Người mẫu” phiên bản Việt lại trắc trở đường tình, kết hôn với phụ nữ lớn hơn nhiều tuổi để cứu người yêu.

Nhân vật Chí Hào do Trương Thế Vinh đảm nhận trong bộ phim truyền hình Nợ ân tình là người mẫu. Anh có mối tình đẹp, trong sáng với Thiên Kim (Tường Vy đóng) - ái nữ của ông Thương, giám đốc nhà máy dệt có tiếng tăm, người đã cưu mang mẹ con anh.
Mọi chuyên xảy ra khi công việc kinh doanh của ông Thương gặp khó khăn, bị phá sản.

Trong lúc gian nan, ông Thương đã tìm đến ông Triệu - từng là một tay giang hồ, mua gian bán lận, nấp dưới hình ảnh một doanh nhân.
Ngay lần đầu gặp đã si mê Thiên Kim nên ông Triệu nảy sinh ý định thôn tính công ty ông Thương và bằng mọi cách cưới Thiên Kim làm vợ.
Ông Triệu đã đốt cháy kho vải của nhà Thiên Kim khiến ông Thương vì quá sốc nên qua đời.

Sau đám tang ông Thương, ông Triệu thường xuyên tiếp cận, ra sức giúp đỡ Thiên Kim khiến cô rất tin tưởng, có ý đưa công ty của gia đình sáp nhập vào công ty ông Triệu.
Chí Hào biết rõ âm mưu của ông Triệu nên anh cố làm mọi cách để cứu Thiên Kim. Anh tìm đến Linh Trang (Thân Thúy Hà đóng) - bà chủ góa chồng của công ty thời trang nơi anh làm người mẫu xin giúp đỡ.
Linh Trang nhận lời kèm theo điều kiện Chí Hào phải kết hôn với bà. Mặc dù rất đau lòng khi phải trở thành kẻ phản bội, nhưng Chí Hào cũng cắn răng đồng ý.

Công ty của Thiên Kim được sự giúp đỡ của bà Linh Trang nên vượt qua khó khăn, khiến ông Triệu lồng lộn tức giận.
Ông quyết làm mọi cách để hãm hại Chí Hào, từng cho người giết anh. Khi mọi chuyện ngày càng phức tạp, một sự thật được hé lộ: Chí Hào là con ruột của ông Triệu… 

Post by: Guest45240
  • Giới thiệu phim hay

  • Cùng thể loại
  • Phim bộ
  • Phim lẻ
  • Nhiều người xem

Nhận thông báo phim mới qua email:

Số khách đã đăng ký nhận tin qua dịch vụ FeedBurner

Nếu bạn ủng hộ +1 sẽ giúp người khác tìm thấy trang này dễ dàng hơn:

Hướng dẫn:

  • 1. Hệ thống PhimLT.com được tối ưu để xem phim trên trình duyệt Google Chrome. Click vào đây để tải Google Chrome.
  • 2. Bạn muốn yêu cầu phim vui lòng liên hệ trang facebook.com/phim888 của chúng tôi ở bên dưới. Xin cảm ơn sự ủng hộ của quý vị.
Cập nhật phim
  • Phim bộ mới
  • Đã hoàn thành
  • Phim lẻ mới
  Loading Facebook Like-box plugin...