Phản Bội (LT) 2017, 24 Tập, phan boi

Poster phim: Phản Bội (LT) 2017

Advertisement

Hoặc chọn tập phim để xem:

Giới thiệu:

Mở ra nhiều khía cạnh phong phú xoay quanh chủ đề nóng là “ngoại tình”, Phản bội cũng đồng thời cho thấy sự cám dỗ có thể xuất phát từ người thứ 3, tuy nhiên cốt lõi của vấn đề đôi khi lại bén rễ từ chính bản thân mỗi người.

Nếu như anh chàng trăng hoa như Win (New đóng) xem chuyện “vụng trộm” dường như đã trở thành một thói quen, thì cái cách một người chồng hết lòng yêu thương vợ như Ken (Captain đóng) “sa ngã” lại thực sự khiến nhiều người phải suy ngẫm. Có thể, lần đầu tiên Ken mắc sai lầm là do bị gài bẫy, nhưng ở lần tiếp theo, những chiêu trò tinh vi của “kẻ thứ 3” đã thực sự khiến anh phản bội vợ mình. 

Câu chuyện ngoại tình thụ động của Ken đồng thời cũng là lời nhắn nhủ: Dù chồng bạn không lăng nhăng, nhưng liệu anh ta có thể tỉnh táo khi xã hội ngoài kia vẫn có những người phụ nữ rắp tâm cướp đoạt?

Trong khi đó, với Boot (Namthip đóng), nguyên nhân ngoại tình lại ẩn sâu trong cuộc sống hôn nhân ngỡ như trọn vẹn. Một người chồng mải mê công việc, chẳng mấy khi quan tâm đến vợ; một đứa con đang tuổi lớn luôn muốn thoát khỏi sự bảo bọc của mẹ… những khủng hoảng Boot gặp phải dường như khá phổ biến trong những cuộc hôn nhân lâu năm. 

Để rồi, khi mọi thứ vượt quá giới hạn chịu đựng thì chỉ cần một phút yếu lòng cũng dễ dàng khiến một người phụ nữ ngã vào tay người đàn ông khác.

Xoay quanh 3 cặp đôi, mỗi người một vẻ, một câu chuyện, những quan điểm về tình yêu hay cuộc sống hôn nhân, sự thủy chung hay niềm tin dành cho người bạn đời được tái hiện một cách đầy chân thực và gần gũi.

Phép thử mang tên “kẻ thứ 3” có thể xuất hiện bất cứ lúc nào? Bất kỳ gia đình nào cũng tồn tại ít nhất 1 vấn đề? Hôn nhân không cho phép bạn được mắc sai lầm, dù chỉ là 1 lần?... 

Dưới góc nhìn hiện đại cùng loạt tình tiết hấp dẫn, Phản bội có thể là bộ phim khiến bạn hoài nghi về một tình yêu nguyên vẹn sau kết hôn, nhưng đồng thời cũng giúp người xem thấu hiểu rõ hơn muôn mặt của cuộc sống lứa đôi với những thử thách, cung bậc đa dạng. 

Để rồi nhận ra, bước vào một cuộc hôn nhân, chỉ tình yêu thôi là chưa đủ, giữa hai người còn cần nhiều hơn những nỗ lực để thấu hiểu và cả thứ tha cho nhau.

Source: GiaiTriTV.vn

Post by: Guest87902

  • Giới thiệu phim hay

  • Cùng thể loại
  • Phim bộ
  • Phim lẻ
  • Nhiều người xem

Nhận thông báo phim mới qua email:

Số khách đã đăng ký nhận tin qua dịch vụ FeedBurner

Nếu bạn ủng hộ +1 sẽ giúp người khác tìm thấy trang này dễ dàng hơn:

Hướng dẫn:

  • 1. Hệ thống PhimLT.com được tối ưu để xem phim trên trình duyệt Google Chrome. Click vào đây để tải Google Chrome.
  • 2. Bạn muốn yêu cầu phim vui lòng liên hệ trang facebook.com/phim888 của chúng tôi ở bên dưới. Xin cảm ơn sự ủng hộ của quý vị.
Cập nhật phim
  • Phim bộ mới
  • Đã hoàn thành
  • Phim lẻ mới
  Loading Facebook Like-box plugin...