Tập 1 [Cập nhật: 25/25 FFVN]

Tập phim này đã bị lỗi hoặc bị xóa. Thành thật xin lỗi!

Quý vị vui lòng chọn server khác hoặc mirror #khác...
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties; or they are indexed and embedded in a fashion similar to popular search engines, video hosting websites.
Server TVRip
Pháp Sư Bất Đắc Dĩ II (FFVN)
Pháp Sư Bất Đắc Dĩ II (FFVN)

Pháp Sư Bất Đắc Dĩ II (FFVN)

Cập nhật: 25/25 FFVN (18/06/2020 6:12 PM)


Vai diễn xuất thần trong "Pháp sư bất đắc dĩ (Phần 1)" đã đem về cho Mã Quốc Minh giải thưởng Nam nhân vật được yêu thích nhất, một cách đầy thuyết phục. Sau thành công đó, hãng phim ra mắt phần 2 cùng dàn diễn viên gần như không thay đổi so với phần 1. 

Trải qua hàng loạt chuyện ly kỳ cùng những mất mát, Tiểu Mã (do Mã Quốc Minh đóng) bất đắc dĩ trở thành pháp sư hàng ma chuyên nghiệp, bên cạnh công việc lái taxi. Tinh linh Thạch Cảm Đang đã rời xa, làm cho pháp lực của Mã ngày một suy yếu, cộng với gánh nặng cơm áo gạo tiền, khiến Mã cảm thấy mệt mỏi.

May thay, Mã vẫn còn có Bối Bối Na (do Lưu Bội Nguyệt đóng) và Trang Chỉ Nhược (do Huỳnh Trí Văn đóng). Na từng vì Mã mà hi sinh, biến thành một linh hồn luôn đi theo và giúp đỡ Mã, dù cô biết trong lòng anh chỉ có Nhược... 

Post by: Guest43836

Thời lượng: 25 tập

Chất lượng: HD

Điểm bình chọn: 16

80/100
Lượt bình chọn (4)


#phap su bat dac di # II # p2

Facebook Comments

Loading...