Quá Khứ Tội Lỗi (LT) - phim bộ Brazil 2016, 75 Tập, qua khu toi loi

Poster phim: Quá Khứ Tội Lỗi (LT) - phim bộ Brazil 2016

Advertisement

Giới thiệu:

Xuất phẩm của truyền hình Brazil (Nam Mỹ) này là câu chuyện tình yêu kéo dài qua hai thế hệ, khi mà quá khứ tưởng đã ngủ yên thì “kịch bản cuộc đời” bắt họ phải gặp lại nhau để cứu chuộc hết những lỗi lầm.

Helena xinh đẹp – nữ chính của phim do Julia Lemmertz đảm nhận, là tuýp phụ nữ mạnh mẽ, độc lập và không thích sự ràng buộc. Cô có mối tình tuyệt đẹp với chàng nhạc sĩ tài hoa cũng là người anh họ của mình Laerte – nhân vật của nam diễn viên Gabriel Braga Nunes.

Trái ngược hoàn toàn với Helena, tay nhạc sĩ này luôn hành động theo cảm tính và mắc phải chứng ám ảnh ghen tuông, đến độ mọi người đều nghĩ Laerte có vấn đề về thần kinh, nên anh luôn gây hấng với những ai tiếp cận một nửa của mình.

Thế nên khi phát hiện bạn thân của hai người là Virgílio (Humberto Martins) đã luôn dành một tình yêu thuần khiết cho Helena nên vào đêm trước khi cưới, Laerte tranh luận với Virgílio dẫn đến cuộc ẩu đả khiến cho Virgílio bất tỉnh.
Tưởng mình đã gây ra án mạng, Laerte nhanh chóng chôn xác để che giấu mọi dấu vết.

Nhưng thực sự Virgílio vẫn còn sống và Laerte đã phải trả giá cho tội lỗi của mình: anh bị bắt giam ngay trong lễ cưới với Helena. Sau một năm tù, Laerte chuyển đến châu Âu, từ đó mất liên lạc với người phụ nữ gần như đã là vợ mình.

Trải qua hơn 20 năm bình lặng, Laerte, bây giờ đã là một nhạc sĩ tên tuổi.
Tình cờ, trong một buổi diễn của mình, anh nhìn thấy Luiza (Bruna Marquezine) – một cô gái trẻ với vẻ ngoài giống hệt người tình cũ.

Đem lòng thương nhớ, trở lại Brazil, như cái duyên định sẵn Laerte gặp lại Luiza và bắt đầu vướng vào mối quan hệ tình cảm với cô.

Nhưng chẳng ai có thể ngờ, Luiza lại là con gái của Helena và Virgílio - người vẫn còn mang vết sẹo trên khuôn mặt và trong tâm hồn từ cái ngày định mệnh trong quá khứ.

Vô tình phát hiện con gái mình lại đang hẹn hò với vị hôn phu năm nào, Helena bàng hoàng lo sợ bi kịch quá khứ sẽ một lần nữa lặp lại.
Đồng thời, những cảm xúc ngỡ đã bị chôn vùi nay chợt tìm về, gieo rắc nỗi đau lên gia đình hiện tại cũng như mối quan hệ của cô và con gái mình.

Cuộc hội ngộ “tình mẹ duyên con” này sẽ đi về đâu?

Liệu những con người bị “Quá Khứ Tội Lỗi” ám ảnh có thể được thứ tha và tìm thấy hạnh phúc sau cùng?

Post by: Guest47499
Loading...
  • Giới thiệu phim hay

  • Cùng thể loại
  • Phim bộ
  • Phim lẻ
  • Nhiều người xem

Nhận thông báo phim mới qua email:

Số khách đã đăng ký nhận tin qua dịch vụ FeedBurner

Loading...

Hướng dẫn:

  • 1. Hệ thống PhimLT.com được tối ưu để xem phim trên trình duyệt Google Chrome. Click vào đây để tải Google Chrome.
  • 2. Bạn muốn yêu cầu phim vui lòng liên hệ trang facebook.com/phim888 của chúng tôi ở bên dưới. Xin cảm ơn sự ủng hộ của quý vị.
  Loading Facebook Like-box plugin...