Quá Khứ Và Hiện Tại (FFVN) 2003, 20 Tập, qua khu va hien tai

Poster phim: Quá Khứ Và Hiện Tại (FFVN) 2003

Advertisement

Hoặc chọn tập phim để xem:


Với đề tài xuyên không thú vị, bộ phim “Quá khứ và hiện tại” đã đem lại cho diễn viên Giang Hoa danh hiệu Nhân vật truyền hình được yêu thích nhất năm 2003, nằm trong top 10 phim hay nhất của năm, đặc biệt giúp Trương Khả Di đạt giải Thị hậu.

Thời hoàng đế Ung Chính, cô gái người Hán – Lữ Tứ Nương (do Trương Khả Di đóng), một lòng phản Thanh phục Minh, trả mối thù diệt môn. Từ nhỏ, Nương đã kiên trì luyện võ. Lớn lên, cô trở thành hiệp khách, bôn tẩu khắp nơi, tìm cách mưu sát hoàng đế.

Một ngày nọ, thời cơ đã đến. Nương hành thích Ung Chính trên sông Hoàng Hà. Không ngờ, mưa gió bất chợt nổi lên. Họ bị cuốn vào một vòng xoáy thời gian, trôi dạt đến Hồng Kông của 200 năm sau.

Để tránh bị Tứ Nương tiếp tục truy sát, Ung Chính đổi tên là Lý Đại Hà, xin vào làm nhân viên quèn cho công ty của đại gia Nhật Khang (do Tần Bái đóng).
Vốn từng là một ông vua túc trí đa mưu, Hà nhanh chóng thăng tiến nhờ tài tư vấn của mình, giúp con trai của Khang – Nhật Lễ (do Lâm Vỹ Thần đóng), từng bước gầy dựng cơ đồ.

Nhưng, càng lên cao, Lễ càng thể hiện rõ một con người gian trá, tham vọng. Hà biết mình đã lầm, nên bắt đầu quay sang dìu dắt con gái của Khang – Nhật Ái (do Ngô Mỹ Hạnh đóng). Chính lúc này, Khang bắt đầu nể trọng Hà, Ái cũng dần có tình cảm với anh. 

Post by: Guest81011
Loading...
  • Giới thiệu phim hay

  • Cùng thể loại
  • Phim bộ
  • Phim lẻ
  • Nhiều người xem

Nhận thông báo phim mới qua email:

Số khách đã đăng ký nhận tin qua dịch vụ FeedBurner

Loading...

Hướng dẫn:

  • 1. Hệ thống PhimLT.com được tối ưu để xem phim trên trình duyệt Google Chrome. Click vào đây để tải Google Chrome.
  • 2. Bạn muốn yêu cầu phim vui lòng liên hệ trang facebook.com/phim888 của chúng tôi ở bên dưới. Xin cảm ơn sự ủng hộ của quý vị.
  Loading Facebook Like-box plugin...