Sàn Đấu Cuộc Đời (LT) 2014, 25 Tập, san dau cuoc doi

Poster phim: Sàn Đấu Cuộc Đời (LT) 2014

Advertisement

Giới thiệu:
Trở về Hong Kong sau khi đi tù vì đánh chết đối thủ, Đường Thập Nhất nổi tiếng với danh hiệu Vua quyền anh ngày nào giờ sống lặng lẽ, đổi nghề làm bảo vệ để chăm sóc đứa con sớm mồ côi mẹ.

 Mặc dù làm cùng công ty nhưng Tất Gia Thành – nhân viên xưởng giày, tính nông nổi, ham chơi – lại thường hay kiếm chuyện với Thập Nhất vì mâu thuẫn ngay lần đầu chạm mặt. Nhưng rồi mọi hiểu lầm cũng nhanh chóng được xóa bỏ, Gia Thành bắt đầu kết thân với Thập Nhất và càng thêm nể trọng khi biết anh từng nhiều lần đoạt ngôi Quyền vương.

Sau nhiều trăn trở cộng với sự động viên, cổ vũ nhiệt tình của Gia Thành, Thập Nhất quyết định gác lại quá khứ, quay về quyền quán Đằng Long cùng các đồng môn, đồng thời nhận lời làm huấn luyện viên cho anh bạn họ Tất, cũng như ra sức hỗ trợ Ân Từ - cô gái câm điếc, giàu nghị lực - có cơ hội đứng trên sàn đấu.

Một thời gian sau, khi Gia Thành dần tiến bộ và gặt hái nhiều thành công thì cũng là lúc mọi chuyện bắt đầu biến chuyển theo một hướng khác. Chàng võ sĩ trẻ tuổi thẳng thừng quay lưng với nơi mình gắn bó và thậm chí chấp nhận đánh đổi tình bạn, nghĩa thầy trò để đối đầu cùng Thập Nhất.

Lấy đề tài võ thuật quyền anh, Sàn đấu cuộc đời hấp dẫn người xem khi mang đến những thước phim mô tả chi tiết các màn đối đầu kịch liệt của đấu sĩ trên võ đài. Tất cả được dàn dựng công phu và tỉ mỉ.

Từ không gian sàn đấu, tổ trọng tài, ê kíp hỗ trợ đến phục trang, cách thức thi đấu... đều được chú trọng để người xem có cái nhìn rõ nét về chân dung các võ sĩ trong bức tranh sống động về công việc mà họ dấn thân hàng ngày, qua đó đề cao tinh thần thể thao chân chính, ý chí kiên cường không gục ngã trước mọi khó khăn, thách thức để nỗ lực bước lên đỉnh cao nghề nghiệp chinh phục ngôi vị Quyền vương.

Post by: Guest26948
  • Giới thiệu phim hay

  • Cùng thể loại
  • Phim bộ
  • Phim lẻ
  • Nhiều người xem

Nhận thông báo phim mới qua email:

Số khách đã đăng ký nhận tin qua dịch vụ FeedBurner

Nếu bạn ủng hộ +1 sẽ giúp người khác tìm thấy trang này dễ dàng hơn:

Hướng dẫn:

  • 1. Hệ thống PhimLT.com được tối ưu để xem phim trên trình duyệt Google Chrome và Firefox. Click vào đây để tải FireFox về máy.Hoặc click vào đây để tải Google Chrome.
  • 2. Bạn muốn yêu cầu phim vui lòng liên hệ trang facebook.com/phim888 của chúng tôi ở bên dưới. Xin cảm ơn sự ủng hộ của quý vị.
Cập nhật phim
  • Phim bộ mới
  • Đã hoàn thành
  • Phim lẻ mới
  Loading Facebook Like-box plugin...